4 tháng nữa Vinhomes Thăng Long sẽ bàn giao nhà

Dự án Vinhomes Thăng Long chính thức khởi công vào tháng 3/2016 và ra mắt khách hàng vào cuối tháng 5/2016. Chủ đầu tư Vingroup lập kỷ lục với thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long trong vòng 6 tháng tính từ ngày mở bán.

Vinhomes Thăng Long – chốn an cư lý tưởng

Kể từ thời điểm ra mắt, dự án Vinhomes Thăng Long nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và thị trường bất động sản. Hiện, dự án đang lập kỷ lục về thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long chỉ trong vòng 6 tháng tính từ ngày mở bán.

thoi-gian-ban-giao-biet-thu-vinhomes-thang-long-lap-ky-luc-tren-thi-truong

Vinhomes Thăng Long không chỉ mang đến cho cư dân một chốn an cư lí tưởng bậc nhất mà còn mang cả tinh thần của Hà Nội xưa trong không gian khu đô thị. Điểm nhấn khu đô thị là hồ điều hòa rộng 10 ha, hệ thống cây xanh rợp bóng quanh năm với vườn 4 mùa và mật độ xây dựng chỉ 27,3%. Biệt thự Vinhomes Thăng Long mang lại không gian sống trong lành và phong cảnh thơ mộng, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân khi định cư tại đây.

Tại Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ có một cuộc sống hoàn hảo với chuỗi tiện ích đồng bộ: Khu thương mại dịch vụ, Clubhouse, Khu vui chơi trẻ em, Hồ bơi 5 sao, nhà hàng, Vinmart, trường học,… Với hệ thống tiện ích đồng bộ bậc nhất, mọi nhu cầu của cư dân đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên dự án.

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long còn 4 tháng

Theo dự kiến từ chủ đầu tư, cuối quý 4/2016, dự án sẽ hoàn thành xây dựng để kịp thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long cho khách hàng.

Hiện nay, Chủ đầu tư đã hoàn thiện khoảng 80% các khu biệt thự và các tiện ích đi kèm. Và chỉ còn 4 tháng nữa sẽ đến thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long và khu đô thị sẽ đi vào hoạt động.

Hiện nay, dự án đã mở bán khối lượng lớn biệt thự. Tiêu biểu là trong tháng 8 này, 100 căn biệt thự của phân khu Long Phú đã được mở bán. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi và rất hấp dẫn.

vinhome-thang-long-thu-hut-khach-hang-voi-chinh-sach-ban-hang-hap-dan

Khi mua biệt thự trong tháng 8 (1/8 – 31/8), khách hàng sẽ có cơ hội nhận được gói nội thất từ 800 triệu đến 2 tỷ hoặc xe Mercedes từ 1,3 tỷ đến 2,8 tỷ. Ngoài ra, cư dân về ở sớm còn được miễn phí 10 năm phí dịch vụ và tặng 3 năm học miễn phí tại Vinshool cùng 2 năm đi xe bus miễn phí đến các trạm dừng trung tâm của thành phố.

Trong thời gian tới, chủ đầu tư sẽ còn tiếp tục mở bán các phân khu tiếp theo và sẽ đưa thêm nhiều chính sách ưu đãi mới. Khách hàng đăng ký mua dự án trong thời gian sớm nhất sẽ càng có thêm nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn hơn.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long, tiến độ xây dựng,…, quý khách hàng vui lòng điền form đăng ký hoặc liên hệ tới Hotline: 0917515896

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long – Nơi gắn kết cả gia đình

Những căn biệt thự 5 phòng ngủ Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi