5 điều quan trọng về Vinhomes Thăng Long hay bị môi giới bỏ qua

Để lựa chọn cho mình một căn biệt thự đẹp nhất tại Vinhomes Thăng Long, khách hàng thường phải tìm đến môi giới để được tư vấn. Tuy nhiên, nhiều môi giới cũng mải mê tập trung tư vấn vào chính sách bán hàng mà bỏ qua những Key chốt khách vô cùng quan trọng sau:

1. Dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội – là thị trường vô cùng sôi động của bất động sản. Khu vực này đang là mảnh đất tiềm năng thu hút các ông lớn bất động sản đầu tư. Tuy nhiên, so với các dự án khác, Vinhomes Thăng Long có sự đồng bộ bậc nhất về hạ tầng, tiện ích.

 2. Khu vực phía Tây Hà Nội đang từng ngày hoàn thiện đồng bộ về hạ tầng từ giao thông đến quy hoạch trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, xã hội. Trong tương lai, nơi đây sẽ là trái tim mới của thủ đô Hà Nội. Với những ai sở hữu bất động sản nơi đây thì cũng đồng nghĩa với việc sở hữu tài sản có tiềm năng tăng giá trị từng ngày.

5-dieu-quan-trong-ve-vinhomes-thang-long-hay-bi-moi-gioi-bo-qua

3. Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup: Nhiều khách hàng biết đến Vingroup là Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam nên hầu hết các chuyên viên tư vấn không nhấn mạnh nhiều đến yếu tố này. Tuy nhiên, với nhiều dự án không đảm bảo tiến độ xây dựng như hiện nay thì uy tín từ chủ đầu tư Vingroup cũng là một trong những yếu tố quan trọng.

Đặc biệt, với dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư Vingroup lập kỷ lục với thời gian bàn giao nhà trong vòng 6 tháng, tính từ ngày mở bán. Vì vậy, khi tư vấn khách hàng, môi giới nhấn mạnh thêm về tiềm lực tài chính cũng như cam kết về thời gian bàn giao nhà từ chủ đầu tư này sẽ góp phần không nhỏ trong việc thuyết phục khách hàng

4. Đơn vị thiết kế của Vinhomes Thăng Long là Haysom Architecs. Đây là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đến từ nước Úc với nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam như: khách sạn Mariott, Hội An South Ocean, các khu resort, villa biển

5. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được quy hoạch biệt lập, khép kín mang lại sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Đây chính là không gian sống mà những cư dân thành đạt luôn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng được nhận những ưu đãi gì khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long?

Những thông tin bạn cần biết về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi