5 lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, dự án Vinhomes Thăng Long nhận được sự quan tâm của giới đầu tư và khách hàng trong thời gian gần đây. Vậy những lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long khách hàng sẽ nhận được là gì?

1. Hình thức sở hữu vĩnh viễn tại Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa vàng ở khu vực Tây Hà Nội. Vị trí dự án được đánh giá đất quý như  ngọc, thế mạnh như rồng.

Vinhomes Thăng Long cung cấp các sản phẩm bất động sản cao cấp: biệt thự, liền kề và shophouse. Dự án gồm 4 phân khu biệt thự: biệt thự Long Khánh, biệt thự Long Hưng, biệt thự Long Cảnh, biệt thự Long Hưng.
5-loi-ich-khi-mua-vinhomes-thang-long-2

Hình minh họa 

Một trong những lợi ích khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được quyền sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự  đó. Sau khi ký hợp đồng mua bán và khách hàng hoàn thiện thanh toán, hoàn thành các thủ tục pháp lý sẽ được cấp chứng nhận quyền sử dụng đất.

Với quyền sở hữu vĩnh viễn biệt thự Vinhomes Thăng Long, chủ nhân có thể sử dụng tài sản nhà đất của mình phù hợp pháp luật và các chuẩn mực thông thường. Chủ sở hữu có thể nhận được lợi ích và thu nhập từ tài sản của mình hoặc có thể chuyển nhượng và thừa kế.

2. Vinhomes Thăng Long có cộng đồng cư dân văn minh

Dự án Vinhomes Thăng Long tập trung phân khúc bất động sản cao cấp vì vậy sẽ thu hút khách hàng thượng lưu và giàu có. Nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến của những công chức, trí thức, doanh nhân thành đạt tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

5-loi-ich-khi-mua-vinhomes-thang-long-1

Hình minh họa

Vinhomes cũng chú trọng phát triển cộng đồng cư dân, tăng thêm tinh thần đoàn kết của cư dân thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao,…

3. Biệt thự Vinhomes Thăng Long có chính sách bán hàng hấp dẫn

Mong muốn khách hàng có bài toán tài chính tối ưu nhất, chủ đầu tư Vingroup dự kiến sẽ đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long. Chủ đầu tư Vingroup sẽ công bố chính sách bán hàng này tới rộng rãi khách hàng khi có lễ mở bán chính thức dự án Vinhomes Thăng Long.

Chính sách bán hàng là một trong những chủ trương từ chủ đầu tư với mong muốn tạo mọi cơ hội để khách hàng có thể sở hữu một biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long. Đây sẽ là thông tin mà nhiều khách hàng sẽ mong đợi từ chủ đầu tư Vingroup trong thời gian tới. Với chính sách bán hàng tại Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho dòng tiền đầu tư của mình.

4. Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long chính là dự án đầu tiên được đầu tư và đẩy mạnh toàn diện về cơ sở hạ tầng. Vingroup nhanh chóng cải tạo cảnh quan nơi đây với công viên cây xanh và các bồn hoa cây cảnh trên đường vào dự án.

5-loi-ich-khi-mua-vinhomes-thang-long-3

Hình minh họa

Hệ thống tiện ích tại Vinhomes Thăng Long dự kiến gồm:

+ Trường học Vinschool

+ Siêu thị Vinmart

+ Trung tâm thể thao

+ Bể bơi tiêu chuẩn 5 sao

+ Khu vực sinh hoạt cộng đồng

5. Môi trường sống an toàn tại Vinhomes Thăng Long

Luôn chú trọng và đảm bảo sự an toàn cho cư dân, dự án Vinhomes Thăng Long trang bị hệ thống thiết bị an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp.

Mỗi căn biệt thự đều được lắp đặt chuông cửa hiển thị hình ảnh, khóa cửa vân tay và khóa cơ cùng hệ thống smarthome giúp gia chủ dễ dàng quản lí ngôi nhà.

Các thiết bị phòng chống cháy nổ được trang bị đầy đủ tại dự án Vinhomes Thăng Long để kịp thời xử lí khi xảy ra hỏa hoạn. Đội ngũ nhân viên an ninh được bố trí túc trực 24/24 tại các chốt trọng yếu và sẵn sàng giúp đỡ cư dân trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn được tăng cường sự an toàn nhờ gần kề ngay cạnh Doanh trại Quân đội nhân dân.

 Có thể bạn quan tâm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Thủ tục mua biệt thự Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi