Bất động sản Vingroup “an cư tuyệt vời – đầu tư sinh lời”

Giờ đây người mua nhà không chỉ chú trọng về một chốn an cư tuyệt vời mà còn lựa chọn dự án đầu tư mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn. Sở hữu những ưu thế vượt trội từ chủ đầu tư có tiềm năng tài chính vững chắc đến hạ tầng tiện ích đồng bộ, vị trí thuận lợi, tiềm năng tăng giá vượt trội, các dự án bất động sản Vingroup thực sự là nơi an cư tuyệt vời, là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định

Theo thống kê từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2017 có mức tăng trưởng ổn định với lượng nhà ở giao dịch trung bình hàng tháng vào khoảng 1.300 – 1.500 giao dịch ở Hà Nội và TP HCM. Các chuyên gia dự báo, thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm sẽ tiếp đà phát triển này và duy trì sự ổn định do không có biến động gì lớn.

cac-khu-do-thi-cao-cap-tien-ich-du-day-luon-duoc-long-khach-hang

Phân khúc bất động sản cao cấp dự báo sẽ càng sôi động hơn về cuối năm. Nguồn cung thị trường cũng tăng lên với các dự án mới có diện tích và hạ tầng được nâng cấp.

Những tín hiệu tích cực này cho thấy, bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư cá nhân. Với sự đa dạng của các dự án nhà ở và các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, người mua muốn tìm kiếm một chốn an cư tốt hay một BĐS để đầu tư buộc phải thực sự thông thái khi quyết định, sáng suốt lựa chọn chủ đầu tư uy tín.

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất về dự án hoặc gọi tới Hotline: 0943.924.688 (Click để gọi)

dang_ky_ngay_2

Bất động sản Vingroup “an cư tuyệt vời – đầu tư sinh lời”

Xét về chất lượng, các dự án bất động sản của Vingroup không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn được khách hàng ưa chuộng bởi luôn cam kết về tiến độ xây dựng, hạ tầng đồng bộ, tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu. Sở hữu những ưu thế vượt trội từ chủ đầu tư có tiềm năng tài chính vững chắc đến hạ tầng tiện ích đồng bộ, vị trí thuận lợi, tiềm năng tăng giá vượt trội, các dự án bất động sản Vingroup thực sự là nơi an cư tuyệt vời, là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-cua-vingroup-luon-cam-ket-ve-loi-nhuan

Nói đến các dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes có thể kể đến Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, D’.Capitale, Vinhomes Riverside, Vinhomes Riverside – The Harmony. Nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes chính thức không chỉ có nhu cầu mua nhà để ở mà còn đầu tư cho thuê vì nhìn thấy tiềm năng sinh lời trong tương lai của các dự án đang triển khai.

Bên cạnh các dự án bất động sản chung cư cao cấp, các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl cũng được lòng các nhà đầu tư với tỉ suất sinh lời tối thiểu 10%/năm. Với công suất phòng luôn đạt từ 85% đến 100%, các dự án Vinpearl không chỉ là ngôi nhà thứ 2 với những đặc quyền tuyệt vời cùng cam kết lợi nhuận bền vững.

Xem thêm:

Phân khúc nào có lượng hàng tồn kho bất động sản nhiều nhất?

Tiểu khu Tulip – Dấu ấn kiến trúc kinh điển vượt thời gian

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi