Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế – Xứng tầm đẳng cấp chủ nhân

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân tương lai được lựa chọn đa dạng các loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi gia đình. Trong đó, biệt thự đơn lập Nguyệt Quế luôn được dành sự ưu ái hơn cả nhờ sở hữu những lợi thế cả về tính thẩm mỹ lẫn công năng.

Lấy cảm hứng từ nhiều nền kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới, Vinhomes Riverside – The Harmony mang đến sự phong phú trong các phong cách thiết kế nhà ở tại dự án. Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế được đánh giá là hình mẫu hoàn hảo nhất cho những khách hàng đẳng cấp, có gu thẩm mỹ và thưởng thức nghệ thuật.

phong-khach-biet-thu-don-lap-nguyet-que

Biệt thự đơn lập Nguyệt Quế –  nổi bật nhờ ưu điểm tuyệt đối

Nói đến biệt thự đơn lập Nguyệt Quế, đầu tiên phải nói đến là phong cách kiến trúc Hy Lạp đầy táo bạo ngay giữa thủ đô Hà Nội. Các căn biệt thự đơn lập tại tiểu khu Nguyệt Quế với phong vẻ đẹp kiến trúc kinh điển của lịch sử nhân loại thường gắn liền với các vị thần cổ đại.

Các kiến trúc sư dự án Vinhomes Riverside – The Harmony cũng đặt nhiều tâm huyết với mẫu thiết kế phù hợp với truyền thống, khí hậu tại Việt Nam. Mỗi căn biệt thự đơn lập đều có 3 tầng diện tích linh hoạt với kiến trúc mặt ngoài là những thức cột lớn, mái tam giác và họa tiết quả trám trang điểm xuyên suốt.  Công năng sử dụng luôn tận dụng tối đa nhờ mặt bằng hợp lý, nhiều cửa đón nắng và gió tự nhiên.

phong-tam-hy-lap-don-lap-

Từng mẫu thiết kế nội thất nhà ở Hy Lạp đều mang lối thiết kế cân bằng đối xứng qua hình dạng, kết cấu, màu sắc để tạo ra không gian tỉ lệ. Nhưng xuyên suốt phong cách thiết kế đều là lựa chọn đặc trưng truyền thống Hy Lạp từ màu sắc, đồ gia dụng, vải, sàn, đồ gỗ. Màu sắc, vải, sàn luôn là chất liệu đặc trưng của đất nước Hy Lạp như màu trắng đến vải dệt, vải lanh, lụa, đến đá cẩm thạch, đá thạch anh, gạch men….

Sự cách tân khi phối hợp giữa sự quyền quý xa hoa trong tân cổ điển cho đến hiện đại sang trọng trong chuẩn mực cân bằng của Hy Lạp xứng tầm “nữ hoàng” trong tiểu khu Nguyệt Quế dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0983.904.899 (Click để gọi)

Xem thêm:

Biệt thự – siêu xe: Bộ đôi quyền lực tại Vinhomes Riverside – The Harmony trong tháng 3/2018

Trang trí nhà với 3 điểm nhấn này, tổ ấm của bạn sẽ sáng bừng

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi