Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony: Tôn vinh cuộc sống thành đạt

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony được thiết kế theo phong cách Hy Lạp mang lại những căn biệt thự có kiến trúc vô cùng độc đáo. Đây là nơi chủ đầu tư gửi gắm về một cuộc sống yên bình và thành đạt cho cư dân.

Ý nghĩa biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony là một trong những phân khu biệt thự tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony mang tên loài hoa vô cùng đặc biệt với lá màu xanh mướt, hoa màu trắng tinh khiết, mùi hoa rất thơm.

Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần của ánh sáng, chân lý và nghệ thuật Apollo đã trúng mũi tên vàng của thần tình yêu và đem lòng yêu tiên nữ Daphne. Tuy nhiên,  tiên nữ Daphne này lại không đáp lại tình yêu của thần Apollo.

Đơn Lập HL

Quá say đắm tiên nữ Daphne nên thần Apollo cứ mải miết theo đuổi khiến nàng vô cùng sợ hãi. Cuối cùng, Daphne đã cầu xin cha mình là thần sông Penes bắn vào người mình một mũi tên biến nàng thành cây nguyệt quế để gìn giữ tình cảm tinh khiết của mình.

Tuy vậy, Apollo vẫn yêu tha thiết tiên nữ Daphne. Khi ôm cây nguyệt quế, Apollo cảm thấy trái tim Daphne còn đập trong đó và lấy một nhành cây quấn lên đầu để nàng không bao giờ rời xa mình.

Trong thần thoại Hy Lạp, Apollo là vị thần dũng mãnh, cai quản hầu hết nhân gian. Vì vậy, trong các kỳ thi đua tranh tài, người ta dựa theo “kiểu mẫu” vòng hoa Nguyệt Quế trên đầu ngài mà tạo ra vòng hoa tặng cho người chiến thắng. Từ đó “vòng Nguyệt Quế” tượng trưng cho sự thành công, sự chiến thắng, danh tiếng, và uy quyền.

Theo ý nghĩa đó, những giá trị tinh thần của nguyệt quế vẫn được phát huy để đặt tên cho biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony với mong ước cho một gia đình công thành danh toại, gặp nhiều may mắn, thành công. Một số người quan niệm rằng, sự tinh khôi của cây nguyệt quế còn có khả năng trừ tà ma, xua đuổi xui xẻo, bảo vệ sự bình yên cho gia đình.

Ngoài ra, theo quan niệm của người Việt, nguyệt quế là loài cây có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Vì thế bên cạnh ý nghĩa về sự thành công, biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony còn là chốn an cư mang lại sức khỏe, bình an cho mọi gia đình.

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony:Tôn vinh cuộc sống thành đạt

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị. Con đường mang tên loài hoa này tại biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony chạy quanh, tạo thành một vòng tròn như chiếc vòng nguyệt quế. Điều này tượng trưng cho sự tin tưởng về những may mắn, tốt lành khi cư dân định cư nơi đây.

biet-thu-nguyet-que-vinhomes-the-harmony-ton-vinh-cuoc-song-thanh-dat

Không những thế, cây nguyệt quế cũng là loài cây ngoại cảnh có vẻ đẹp hoang sơ và màu hoa trắng tinh khôi, hương thơm nhẹ nhàng, thanh khiết. Sự tinh khôi của cây nguyệt quế còn có khả năng trừ tà ma, xua đuổi xui xẻo, bảo vệ sự bình yên cho gia đình.

Biệt thự Nguyệt quế Vinhomes Riverside – The Harmony là mong muốn của chủ đầu tư về một cuộc sống công danh rạng ngời, thành đạt cho cư dân. Mang những ý nghĩa tốt đẹp, biệt thự Nguyệt quế không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp khu đô thị mà còn giúp cư dân có cuộc sống thật bình an.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế Vinhomes Riverside – The Harmony – Biệt thự ven sông đẹp nhất 2016

Biệt thự Phong lan Vinhomes Riverside -The Harmony: sang trọng và kiêu sa

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi