Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony: Nổi bật về công năng và thiết kế

Nằm ở khu NQ20 và HD01, các căn biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony mang vẻ đẹp của kiến trúc Hy Lạp. Không chỉ toát lên sự bề thế và sang trọng, biệt thự tứ lập còn mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân với công năng sử dụng tối ưu.

Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển 6 loại hình sản phẩm đa dạng, phong phú. Mỗi loại hình sản phẩm đều mang vẻ đẹp và ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình.

Trong đó, biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony, loại hình nhà ở không chỉ mới mẻ, độc đáo mà còn vô cùng phù hợp với điều kiện kinh tế, điều kiện sống của các gia đình Việt. Đặc biệt, biệt thự tứ lập được ưa chuộng nhờ khả năng sáng tạo về thiết kế và công năng sử dụng. Bighomes Lừa Đảo

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony: Tối ưu công năng và thiết kế

Nằm trong tổng thể khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony, biệt thự tứ lập được hưởng không gian sinh thái lên tới gần 80% tổng diện tích dự án và một hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp hơn 100 hạng mục. Tuy nhiên, dấu ấn tạo nên sự khác biệt của tứ lập không chỉ nằm ở vị trí thuận lợi với kiến trúc độc đáo mà còn nằm ở ưu điểm nổi trội về thiết kế và ưu việt về công năng.

Biệt thự tứ lập gồm một cụm 4 biệt thự tựa lưng vào nhau tạo thành một kiến trúc tổng thể bề thế có tính đối xứng tuyệt đối về mặt cấu trúc. Thiết kế này tạo nên vẻ bề thế, nguy nga, tạo nên một vị thế đẳng cấp cho chủ nhân.

Bên trong biệt thự được thiết kế mặt sàn rộng và vuông vắn, giúp các phòng dễ dàng trang trí nội thất, và phù hợp với nhiều phong cách. Các phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng ngủ, phòng tắm hay phòng đọc sách… được bố trí hợp lý dựa vào phân chia về diện tích, công năng sử dụng và nhu cầu của chủ nhân.

Các kiến trúc sư còn đặc biệt coi trọng khả năng hài hòa và phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới miền Bắc Việt Nam. Bởi vậy, toàn bộ thiết kế biệt thự tứ lập đều được chú ý giảm thiểu vách ngăn, sử dụng nhiều cửa kính cùng với thiết bị cao cấp nhằm tạo nên không gian mở mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Các căn phòng trong ngôi nhà đều có tầm nhìn thoáng, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, dễ dàng cảm nhận được bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

Với những ưu điểm nổi bật, biệt thự tứ lập rất được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây nhưng loại hình nhà ở này cũng tạo nên sức hút đối với khách mua nhà. Tại Vinhomes Riverside – The Harmony được các vị khách hàng tại các đại lý Vinhomes đón đầu xu thế để khẳng định đẳng cấp và vị thế.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony nhanh chóng bắt kịp với xu hướng kiến trúc của thế giới, trở thành loại hình mới được lựa chọn của cộng đồng cư dân thượng lưu có gu thẩm mỹ tinh tế. Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội, loại hình sản phẩm này càng có sức hút đặc biệt trên thị trường bất động sản hiện nay.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi