Biệt thự Vinhomes Thăng Long có chỗ để xe ô tô không?

Câu hỏi: Tôi có xem qua mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long nhưng không thấy bố trí chỗ để xe ô tô. A/c có thể cho tôi biết, khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, gia đình tôi có chỗ để xe ô tô ở gần nhà không? Anh Lâm- Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Lâm,

Vinhomes Thăng Long có quy mô 24 ha với gần 800 căn biệt thự, liền kề, shophouse. Đặc biệt, dự án tập trung các loại phân khúc bất động sản cao cấp nên cộng đồng cư dân ở đây chủ yếu là tầng lớp thượng lưu, giàu có. Vì thế, hầu hết các gia đình thường sử dụng ô tô để di chuyển. Chính vì vậy, câu hỏi của anh Lâm cũng chính là thắc mắc của những khách hàng khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Tuy nhiên, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề để xe ô tô ở đâu vì chủ đầu tư đã có phương án phù hợp để giải quyết vấn đề này. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ thiết kế khu vực sân đỗ xe ngoài trời có mái che để thuận tiện cho việc đậu xe của các gia đình khi sinh sống tại Vinhomes Thăng Long.

cho-de-xe-biet-thu-vinhomes-thang-long

Chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện các căn biệt thự cũng như các công trình tiện ích để kịp thời gian bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016, đầu 2017. Mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được thiết kế chỗ để ô tô tại sân trước của ngôi nhà. Cư dân sẽ có 2 cổng là cổng đi bộ riêng và có thêm cổng để ô tô vào sân.

Hiện nay, tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long đang được gấp rút đẩy nhanh. Mọi thông tin về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long sẽ được cập nhật liên tục. Quý khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin ở form bên dưới hoặc liên hệ Hotline 1800.0018 để nhận những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm:

Tiết lộ hình ảnh những căn nhà mẫu tuyệt đẹp tại Vinhomes Thăng Long

Tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi