Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Nơi gia đình sum vầy

Sau những bon chen mệt mỏi ngoài kia, mỗi người đều mong muốn trở về ngôi nhà của mình để quây quần bên gia đình và thư giãn. Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, mỗi phút giây bên gia đình là sự tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hạnh phúc.

Vinhomes Thăng Long – nơi gắn kết và chia sẻ

Cuộc sống hiện đại và bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không  còn nhiều thời gian để bên các con của mình. Ngoài việc công việc ở cơ quan, các bậc phụ huynh còn phải mất nhiều thời gian trong việc đưa đón con đi học, đi chợ hay chăm lo công việc nhà.

Bên cạnh đó, sự phát triển của công nghệ vừa giúp con trẻ tiếp cận nhanh với những tiến bộ của khoa học nhưng cũng tạo nên mặt trái. Từ đó, các con quá phụ thuộc vào những sản phẩm công nghệ và dần quên đi truyền thống sum vầy cùng gia đình. Lâu dần, các thành viên trong gia đình ít có thời gian bên nhau, tạo nên sự xa rời.

moi-tien-ich-deu-duoc-tich-hop-tai-vinhomes-thang-long

Thời gian sinh hoạt chung trong ngày là một trong những yếu tố giúp tăng khả năng gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Nếu con trẻ được sống trong gia đình có mức độ gắn kết cao thường có chiều hướng phát triển tích cực hơn trong học tập cũng như các kỹ năng xã hội khác. Đối với người già, nếu có nhiều thời gian cùng quây quần với con cháu cũng sẽ giúp các chứng bệnh liên quan đến hô hấp và tuần hoàn hay gặp ở người cao tuổi giảm đáng kể.

Vì vậy, mỗi thành viên trong gia đình cần tận dụng tối đa mọi khoảnh khắc rảnh rỗi sau giờ làm việc để bên gia đình. Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để mọi người cùng sẻ chia, gắn kết, yêu thương.

Vinhomes Thăng Long – Nơi lý tưởng gia đình cùng sum vầy

Vinhomes Thăng Long được xây dựng thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Thiết kế của Vinhomes Thăng Long hướng tới phong cách kiến trúc hiện đại với không gian rộng mở, thoáng đãng, sân vườn bao quanh toàn bộ căn nhà. Dự án còn chú trọng xây dựng không gian thư giãn cho các gia đình như vườn bốn mùa, khu vui chơi cho trẻ em,…

biet-thu-vinhomes-thang-long-chon-an-cu-li-tuong-cho gia-dinh

Mọi tiện ích đều được tích hợp ngay trong khuôn viên khu đô thị mang lại một cuộc sống tiện nghi cho gia đình. Các bậc phụ huynh không còn phải mất nhiều thời gian cho việc đưa đón con đi học hay đi chợ,… Thay vào đó, có thể tiết kiệm thời gian để gia đình quây quần, chia sẻ cùng nhau.

Vinhomes Thăng Long  mang lại một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Cách xa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt, Vinhomes Thăng Long chính là chốn an cư lí tưởng, là nơi sum vầy ấm cúng của mọi gia đình sau mỗi ngày làm việc.

Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin về hệ thống biệt thự Vinhomes Thăng Long

Đánh giá chi tiết về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi