BigHomes chiến thắng rực rỡ tại Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award

Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award là chương trình tôn vinh những chiến binh xuất sắc nhất Quý III/2017 của dự án Vinhomes Riverside (bao gồm 2 giai đoạn) diễn ra vào ngày 26/09/2017 vừa qua. Tại đây, BigHomes thu về những giải thưởng giá trị thêm phần rực rỡ cho mùa thu vàng năm nay.

BigHomes chiến thắng rực rỡ tại Vinhomes

Không phải sự kiện mở bán, không phải sự kiện đón tiếp khách hàng, Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award là sự kiện dành riêng cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh dự án Vinhomes Riverside cả 2 giai đoạn. Một sự kiện vô cùng hoành tráng và ý nghĩa để dành thời gian tôn vinh những chiến binh xuất sắc nhất Quý III/2017.

Ngay từ khi ra mắt ở giai đoạn 1, Vinhomes Riverside là dòng sản phẩm ở phân khúc bất động sản cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng là những người có địa vị, quyền lực và giàu có. Tuy vậy, dự án lại thu hút đông đảo các chuyên viên kinh doanh tham gia vào đội ngũ phân phối sản phẩm này.

Bởi thế, Vinhomes Riverside được đánh giá là dự án quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản tinh nhuệ nhất của các đại lý Vinhomes. Nơi mà sự cạnh tranh và bản lĩnh của người làm chuyên viên tư vấn bất động sản cao cấp cũng được rèn giũa và thể hiện rõ nhất.

Vượt qua hàng nghìn chuyên viên tư vấn, những chiến binh có mặt tại sự kiện vinh danh lần này đều là những gương mặt tiêu biểu, có thành tích nổi bật. Với sự nghiêm túc trong công việc, tận tâm và khả năng tư vấn xuất sắc, họ đã đạt được thành công, trở thành những super sale trong lĩnh vực bất động sản. Với kinh nghiệm “thực chiến” tại dự án lớn nhất Hà Nội, chắc chắn các super sale sẽ còn tiến xa hơn trong ngành.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Trần Thị Minh Đức (Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh – Công ty CP Kinh doanh và quản lý BĐS Vinhomes) đánh giá cao những đóng góp của các chiến binh cho sự thành công của Vinhomes Riverside. Đồng thời biểu dương những nỗ lực và thành tích tuyệt vời mà các đại lý cùng nhau đã đạt được.

BigHomes rực rỡ tại Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award

Mặc dù chỉ tham gia phân phối sản phẩm ở giai đoạn 2 của dự án là phân khu Vinhomes Riverside – The Harmony nhưng BigHomes cũng ghi dấu ấn nhất định với những thành quả nổi bật.

Bà Bùi Thùy Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes cũng cho biết: “Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án chứng minh cho sự kiên trì, cố gắng của các bạn chuyên viên kinh doanh dự án. Và sự nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng khi hôm nay đây các bạn chính là những người được xướng tên, được vinh danh trong sự kiện này. BigHomes cũng vô cùng tự hào vì đào tạo được đội ngũ sale chuyên nghiệp và tận tâm, luôn hết lòng vì khách hàng để mang đến những tổ ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình”.

Tại sự kiện “Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award”, hàng loạt giải thưởng lớn đã gọi tên chiến binh BigHomes trong danh sách đề cử. Đặc biệt, anh Hán Hữu Hòa đã vượt qua những đối thủ nặng ký khác để trở thành “Sales xuất sắc nhất Quý III/2017” ở hạng mục Giải Ba với số căn giao dịch thành công trong Quý là 15 căn.

BigHomes chiến thắng rực rỡ tại Vinhomes

Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn đến từ các đại lý cũng góp thêm phần sôi động cho sự kiện vinh danh. Đặc biệt, phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp với những giải thưởng hấp dẫn. Nối tiếp những may mắn tại sự kiện bốc thăm “Mùa thu vàng” trước đó, Giải thưởng BigHomes tiếp tục “ẵm” thêm 6 Giải thưởng ở phần này. Trong đó, có 5 “Giải may mắn”, mỗi giải trị giá 01 cây vàng và 01 “Giải Ba” trị giá 03 cây vàng.

“Vinhomes Riverside’s Sales Excellence Award” đã mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho những chiến binh của BigHomes nói riêng và của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung. Đây chính là động lực để tất cả cùng nhau cố gắng hơn nữa để đem lại những thành quả tuyệt vời hơn nữa cho dự án trong thời gian tới.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi