BigHomes chính thức trở thành đối tác chiến lược của CĐT Masterise Homes

Sáng nay, ngày 17/09/2020, tại Sales Gallery Grand Park đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị là Tập đoàn Masterise Group – đại diện là Công ty TNHH Phát triển BĐS Masterise Homes và Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes. Sự kiện là dấu mốc quan trọng, đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định uy tín của BigHomes trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng, CĐT Masterise Homes đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng BigHomes – đại lý phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Theo nội dung ký kết, BigHomes sẽ trở thành đối tác chiến lược trong tư vấn và triển khai các hoạt động kinh doanh cho chuỗi siêu phẩm của Masterise Homes. Hợp tác này được hai bên kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản cao cấp chất lượng và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

BigHomes chính thức trở thành đối tác chiến lược của CĐT Masterise Homes

BigHomes sở hữu hơn 200 nhân sự năng lực chuyên môn cao, hơn 5 chi nhánh văn phòng trên toàn quốc. Các dự án khẳng định tên tuổi của BigHomes trên thị trường phân phối bất động sản Việt Nam không thể không kể đến các dự án: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes West Point, Vinhomes Times City, Ecopark Grand – The Island, Sky Oasis – Ecopark, Aquabay Sky Residences,…

Bằng khen Bighomes

BigHomes đang từng bước tạo dựng thương hiệu xứng tầm tiên phong trong thị trường bất động sản hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm bất động sản cao cấp từ chung cư, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng, shophouse,… các dự án của CĐT Masterise Homes chính là đích đến tiếp theo mà BigHomes luôn kì vọng, cũng như dốc toàn lực lượng nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn và đầu tư vào sản phẩm BĐS ưu việt tại những vùng đất giàu tiềm năng.

Sàn giao dịch bất động sản Bighomes
Bà Bùi Thùy Linh – Chủ tịch HĐQT BigHomes Group tại lễ trao chứng nhận đại lý phân phối chính thức của VinHomes.

BigHomes cam kết nỗ lực hết mình với vai trò là đối tác vững mạnh của Masterise Homes!

—————————–
BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA MASTERISE HOMES
☎️ Hotline: 024.6666.9688
? Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi