BigHomes Đơn vị cấp 1 phân phối các dự án BĐS của Vingroup

Được chủ đầu tư tin tưởng, Công ty Cổ phẩn Đầu tư Địa ốc BigHomes hiện đang là một trong những đại lý Vinhomes Hà Nội phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup. Từ các khu đô thị cao cấp đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, BigHomes luôn mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

bất động sản Vinhomes

BigHomes – Đại lý Vinhomes Hà Nội phân phối các dự án Vingroup

Thành lập vào tháng 1/2016, Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoàn hảo về bất động sản. Lựa chọn trở thành lực lượng bán hàng chính thức của Vinhomes chính là một trong những hướng đi chiến lược mà Ban lãnh đạo của BigHomes đề ra ngay từ khi thành lập.

BigHomes tự hào là một trong những Đại lý Vinhomes Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sâu sắc thị trường mang đến cho khách hàng những thông tin dự án chính xác. Bên cạnh đó, BigHomes luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đại lý Vinhomes có thành tích kinh doanh tốt nhất. Tiêu biểu là trong tháng 8/2016, BigHomes tự hào là đơn vị phân phối vượt chỉ tiêu bán hàng đề ra tại dự án Vinhomes Thăng Long.

Trải qua chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đang dần hoàn thiện và trưởng thành. Hiện đại lý có trụ sở chính tại R4-L2-09 Royal City , 72A Nguyễn Trãi , P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội với hơn 6 phòng kinh doanh và chuyên viên giao dịch hỗ trợ khách hàng tại các dự án.

Bighomes tỷ phú

Các dự án BigHomes phân phối

Được chủ đầu tư tin tưởng, BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes Hà Nội đã và đang là đơn vị tiên phong phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup.  Từ khu đô thị cao cấp đến bất động sản nghỉ dưỡng, BigHomes là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc tìm mua các sản phẩm bất động sản.

Và sắp tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ trình làng một dự án bất động sản cao cấp mang tên Vinhomes The Harmony. Sau thành công của Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ là siêu phẩm biệt thự mà nhiều cư dân Hà thành mong chờ. BigHomes vinh dự là đại lý Vinhomes Hà Nội sẽ đứng trong hàng ngũ lực lượng bán hàng chính thức của dự án này.

Chặng đường phát triển chưa thể nói là dài nhưng BigHomes là sự hợp thành, gắn kết của những con người rất tâm huyết và trải qua các chu kỳ của bất động sản. Bởi vậy, BigHomes được xây dựng bằng những kinh nghiệm từng trải cùng với tư duy, cách làm mới và bằng sự gắn kết, đồng tâm của những cộng sự trong ngành.

BigHomes tràn đầy sự nhiệt huyết, rực lửa của tuổi trẻ không ngại gian khó, không ngừng học hỏi và những người tiên phong giàu kinh nghiệm trong Bất động sản cũng như các lĩnh vực khác. Trở thành cầu nối giữa Nhà đầu tư và các cá nhân có nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản cao cấp chính là mục tiêu mà Bighomes đang hướng tới.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi