BigHomes Group là đại lý phân phối xuất sắc nhất Vinhomes

Tự hào là đơn vị phân phối xuất sắc nhất của Vinhomes, BigHomes Group tiếp tục khẳng định “bản lĩnh người dẫn đầu” tại chặng đua giai đoạn 10/3/2021 – 01/5/2021 vừa qua.

BigHomes Group là đại lý phân phối xuất sắc nhất Vinhomes

Trải qua 2 tháng tranh đua quyết liệt (từ 10/3 – 1/5/2021), vượt qua 50 đại lý, BigHomes Group tiến thẳng lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các đại lý bán hàng xuất sắc nhất của Vinhomes bằng thành tích vượt trội đáng nể. Bên cạnh đó, BigHomes Group cũng vinh dự được Vinhomes vinh danh và thăng hạng đại lý Platinum – Thứ hạng cao nhất của Vinhomes.

Với sự đầu tư lớn về quy mô nhân sự, kinh nghiệm dày dặn, sự am hiểu thị trường cùng chiến lược phân phối dự án phù hợp, BigHomes Group tự hào trở thành cầu nối vững chắc trên thị trường, đưa hàng nghìn quý khách hàng tiếp cận được với các sản phẩm BĐS cao cấp, chất lượng và đầy tiềm năng của chủ đầu tư số 1 Việt Nam – Vinhomes một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Kết quả này ghi dấu sự quyết tâm, nhiệt huyết không quản khó ngại khổ của hàng trăm “chiến binh” – những nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động và đầy kinh nghiệm, cùng BigHomes chạm đến đỉnh vinh quang.

Bằng tất cả tâm huyết và năng lực của mình, BigHomes Group cam kết nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng Vinhomes đáp ứng tốt nhất các Quý Khách hàng, Quý Đối tác, đảm bảo luôn nằm trong top các sàn phân phối tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín.

Hành trình 2021 đang còn ở phía trước, khi mọi điều kiện tốt nhất đều đã hội tụ, không có lý do nào để ngăn các chiến binh tài năng của BigHomes Group sẵn sàng bứt phá, cùng gia đình lớn BigHomes quyết tâm giữ vững ngôi vị đại lý phân phối bất động sản số 1 Vinhomes.

BIGHOMES GROUP – BẢN LĨNH NGƯỜI DẪN ĐẦU – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỐ 1 VINHOMES

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi