BigHomes lan tỏa yêu thương với hoạt động thiện nguyện đầu xuân 2020

“Sống trên đời sống cần có một tấm lòng. Tấm lòng để trao gửi niềm tin, để yêu thương nhiều hơn, để sưởi ấm trái tim con người…” – Đó chính là triết lý của cuộc sống và cũng là tâm niệm sống của tập thể CBNV Công ty Cổ phần Địa ốc BigHomes.

Nhân dịp đầu xuân năm mới 2020, trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em bé và những người già không nơi nương tựa, hôm nay 18/1, BigHomes đã tổ chức chương trình từ thiện, góp chút tấm lòng mang tết ấm áp về cho những mảnh đời cơ cực.

Gần 200 suất quà đã được trao tận tay cho các em nhỏ hiện đang chữa bệnh tại bệnh viện nhi Trung ương và bệnh viện Việt Đức.

Hàng trăm hộp xôi nóng hổi và những tấm chăn ấm cũng sẽ được gửi đến những hoàn cảnh cơ nhỡ, người vô gia cư trên khắp địa bàn thủ đô ngay trong tối nay

Những phần quà bé nhỏ chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Tết Nguyên đán sắp tới, hi vọng rằng tất cả các em nhỏ, người già neo đơn, cơ nhỡ cũng như những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ có những ngày Tết đầm ấm.

Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị trong gia đình BigHomes đã tham gia tình nguyện, đóng góp và hỗ trợ cho chương trình từ thiện.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động thiện nguyện của BigHomes trong ngày 18/1!

Đội từ thiện BigHomes có mặt tại bệnh viện nhi Trung ương từ rất sớm
Hàng trăm suất quà được chuyển đến bệnh viện Việt Đức
Trao yêu thương, vì một cái Tết no ấm đến tất cả mọi người…

Chuyến đi trong đêm, mang hơi ấm đến những người vô gia cư

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS 

Hotline: 024.66669688

Trụ sở chính: R4 – L2 – 09 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi