BigHomes tổ chức Training đào tạo dự án D’.Capitale

Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc BigHomes đã tổ chức sự kiện traning đào tạo dự án D’.Capitale cho các chuyên viên kinh doanh dự án này. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tăng cường bồi dưỡng thông tin quan trọng, chuyên sâu để chuyên viên kinh doanh tự tin hơn khi tư vấn khách hàng.

Dự án D’.Capitale tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô Hà Nội, ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuấ Duy Tiến, Hoàng Minh Giám. Dự án có quy mô diện tích hơn 50.000m2 với 6 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 39- 46 tầng.

du-an-d'.capitale-thu-hut-su-quan-tam-cua-khach-hang

D’.Capitale hiện đang là dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng và thị trường nhờ vị trí kim cương, thiết kế độc đáo và tiện ích hạ tầng đồng bộ. Với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đương đại cùng hạ tầng tiêu chuẩn quóc tế mang đến một cuộc sống tiện nghi, hạnh phú cho cư dân.

Để đảm bảo hiệu quả bán hàng, chủ đầu tư cũng tổ chức sự kiện đào tạo cho các chuyên viên kinh doanh dự án thuộc các đại lý bất động sản Vinhomes tham gia phân phối chính thức dự án D’.Capitale. Các đại lý  Vinhomes cũng tổ chức traning chuyên sâu để chuyên viên kinh doanh có những thông tin quan trọng trong việc tư vấn khách hàng.

BigHomes là một trong những đại lý bất động sản tại Hà Nội tham gia bán hàng dự án D’.Capitale. Nhằm giúp các chuyên viên kinh doanh tự tin khi tư vấn khách hàng, BigHomes đã tổ chức buổi traning, chia sẻ về dự án D’.Capitale. 

Tại sự kiện, Giám đốc dự án Phan Lê Cường đã có nhiều chia sẻ vô cùng thiết thực để các chuyên viên kinh doanh công ty nắm bắt được những thông tin chính xác nhất về dự án D’.Capitale. Đặc biệt, Giám đốc dự án Phan Lê Cường còn gợi ý nhiều Key chốt khách quan trọng mà các chuyên viên kinh doanh cần nắm rõ khi tư vấn khách hàng.

Sự kiện được diễn ra tại văn phòng Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc BigHomes thu hút đại đa số chuyên viên kinh doanh và các phòng ban liên quan của công ty tham gia. Sự kiện vừa giúp chia sẻ những thông tin dự án vừa là dịp để chuyên viên kinh doanh BigHomes chia sẻ những thắc mắc của mình về dự án D’.Capitale.

Sự kiện traning đào tạo là một trong những hoạt động vô cùng thiết thực không chỉ mang lại những thông tin giá trị mà còn tăng cường sự chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình bán hàng của chuyên viên kinh doanh BigHomes. Kết thúc sự kiện, các chuyên viên kinh doanh BigHomes như được tiếp thêm sự tự tin và trang bị thêm “vũ khí” cho cuộc chiến tại dự án D’.Capitale.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện traning dự án D’.Capitale

traning-d'.capitale

traning-du-an-d'-capitale

giam-doc-phan-le-cuong-traning-du-an-d-capitale

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi