BigHomes trở thành đại lý phân phối chính thức các dự án của tập đoàn Ecopark

Ngày 11/02/2020, tại buổi gặp mặt đầu năm với các đối tác chiến lược của tập đoàn Ecopark, BigHomes đã vinh dự nhận bằng chứng nhận Đại lý phân phối chính thức các dự án của tập đoàn. Sự kiện là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển, tầm nhìn chiến lược và khẳng định uy tín của BigHomes trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

BigHomes nhận bằng chứng nhận đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Ecopark

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, cũng như tâm huyết đối với các sản phẩm của Ecopark, BigHomes hội tụ đủ “Tâm” và “Tầm” để trở thành đại sứ hình ảnh của thành phố xanh Ecopark, lan tỏa những thông điệp về cuộc sống bền vững, lý tưởng gắn với thiên nhiên, tới khách hàng và cộng đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes chính thức ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản từ năm 2016 cùng những con số kinh doanh ấn tượng nhờ việc hợp tác với các chủ đầu tư lớn trong nước và phân phối các dự án trên nhiều phân khúc khác nhau.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trách nhiệm, sự am hiểu đối với thị trường, BigHomes tự tin mang đến cho khách hàng những thông tin chuyên sâu về các sản phẩm của tập đoàn Ecopark, nhằm đưa ra những quyết định lựa chọn chốn an cư lý tưởng, một cuộc sống xanh, hoà mình với thiên nhiên.

Dưới sự dẫn dắt của 2 vị lãnh đạo tâm huyết: TGĐ. Bùi Thùy Linh & CTHĐQT. Ngô Thị Thu Hương, BigHomes hoạt động với phương châm lấy hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp. BigHomes cam kết nỗ lực hết mình, xứng đáng là đối tác vững mạnh của chủ đầu tư Ecopark.

Bà Bùi Thù Linh – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Địa ốc BigHomes gửi lời cảm ơn tới chủ đầu tư Ecopark đã tin tưởng và hợp tác cùng đại lý

Không gian sang trọng của buổi tiệc gặp mặt đầu năm

—————————-
BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ECOPARK
☎️ Hotline: 024.6666.9688
? Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

 

 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi