BigHomes tuyên dương khen thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 7/2015

Song song với các hoạt động xây dựng và quảng bá thương hiệu, việc đánh giá, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ nhân viên – nền tảng quan trọng để nâng cao tinh thần và chất lượng công việc luôn được BigHomes coi trọng hàng đầu.

Ngày 04/8/2015, công ty VIPLand đã tổ chức buổi tổng kết tháng 7 và thông báo triển khai kế hoạch tháng 8 tới toàn bộ nhân viên công ty. Buổi lễ được tổ chức tại văn phòng giao dịch của công ty, có sự tham gia của GĐ Nguyễn Văn Hai và đại diện lãnh đạo các phòng ban khác cùng toàn bộ nhân viên trong công ty.

Tổng giám đốc VIPLand tổng kết kinh doanh tháng 7/2015

 Giám đốc BigHomes tổng kết kinh doanh tháng 7/2015

Ban lãnh đạo BigHomes đã quyết định khen thưởng 1 trưởng phòng kinh doanh và 1 nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 07/2015 nhằm công nhận những đóng góp đối với BigHomes và thúc đẩy, tạo động lực cho toàn bộ nhân viên luôn nỗ lực hết mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, mang lại doanh số cao nhất về cho công ty để đảm bảo mức thu nhập cao cho cá nhân.

Danh hiệu “Trưởng phòng xuất sắc nhất của tháng” được xây dựng dựa trên các tiêu chí về chuyên môn và nghiệp vụ, hiệu quả công việc, ý thức kỷ luật, phát triển cá nhân và những đánh giá, nhận xét từ phía khách hàng, đồng nghiệp. Là giải thưởng dành cho những trưởng phòng có năng lực trách nhiệm cao, có tố chất phát triển, nhiệt tình và có nhiều đóng góp cho hoạt động của BigHomes trong tháng vừa qua. Danh hiệu này được trao cho Anh Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng kinh doanh 1.

anh-nguyen-hoang-anh-truong-phong-kinh-doanh-1-nhan-danh-hieu-truong-phong-kd-xuat-sac-nhat

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng phòng kinh doanh 1 nhận giấy khen danh hiệu Trưởng phòng xuất sắc nhất của tháng

Danh hiệu “Nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của tháng” được xây dựng trên tiêu chí hiệu quả công việc – doanh số đạt được trong tháng. Anh Đào Anh Phương được trao danh hiệu “nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của tháng”.

anh-dao-anh-phuong-nhan-vien-kinh-doanh-2-nhan-danh-hieu-nhan-vien-kd-xuat-sac-nhat

Anh Đào Anh Phương nhận danh hiệu “nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất của tháng”

Sau khi nhận giấy khen và phần thưởng dành cho các danh hiệu là phần chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Tại BigHomes văn hóa trong doanh nghiệp không ngừng được xây dựng “với đồng nghiệp: Đoàn kết, chia sẻ”

Chia sẻ của Đào Anh Phương: “Tỉ lệ chốt khách hàng thành công cao để mang lại doanh số cao nhất công ty của Phương là theo sát khách hàng, chăm sóc khách hàng tận tâm để làm bạn với khách hàng mang tới sản phẩm phù hợp nhất tới họ, chứ không chỉ đơn thuần bán sản phẩm cho khách”

Chia sẻ thêm của 2 nhân viên kinh doanh xuất sắc tại BigHomes về kinh nghiệm của bản thân trong quá trình tiếp xúc khách hàng tới đội ngũ nhân viên kinh doanh mới.

Anh Trần Văn Nghĩa chia sẻ Kinh nghiệm

Anh Trần Văn Nghĩa chia sẻ: “Cứ kiên trì rồi cơ hội sẽ tới”

Anh Nguyễn Bạch Dương chia sẻ: “Trong công việc sẽ gặp nhiều cảm xúc chi phối nhưng để trở thành nhân viên sale xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản thì luôn phải duy trì Tinh thần thép để cân bằng mọi thứ. Không thể thay đổi những gì đã xảy ra, mà ta luôn phải đối mặt để giải quyết hậu quả cũng như thích nghi tốt với mọi vấn đề”

Chương trình Nhân viên kinh doanh xuất sắc tháng được Ban lãnh đạo công ty BigHomes phát động hàng tháng, dành cho toàn thể nhân viên kinh doanh giúp tạo động lực và xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh trong mỗi tháng làm việc. Cuối buổi lễ giám đốc BigHomes – Ông Nguyễn Văn Hai phát động mục tiêu kinh doanh tháng 8/2015 và cam kết doanh số của các phòng.

Thông tin tuyển dụng vị trí Nhân viên kinh doanh Bất động sản BigHomes: Thông tin tuyển dụng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BigHomes

Địa chỉ: Tòa T5 Vinhomes Times City Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0917.515.896
Website: BigHomes.com.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi