BigHomes vinh dự khi được CĐT tin tưởng và lựa chọn thành viên tổ chức giải bóng đá Vinhomes Vùng 2

️⚽ Giải bóng đá Vinhomes Vùng 2 – Champions League là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Chào “Vin 30” của Vinhomes Vùng 2 nhằm phát triển toàn diện cho đội ngũ kinh doanh về cả Thân – Tâm – Trí.
️⚽ Đến với giải đấu, các thành viên không chỉ có cơ hội giao lưu, gắn kết, rèn luyện sức khỏe mà còn được đào tạo về kỹ năng chuyên môn để từ đó đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.
️⚽ Và trong sáng nay ngày 30/09, Lễ bốc thăm Giải bóng đá Vinhomes Vùng 2 Champions League lần thứ nhất đã được tổ chức tại KĐT Vinhomes Smart City.
Buổi lễ chào đón sự có mặt của:
▪️ Ông Nguyễn Quang Đức – Giám đốc kinh doanh 2
▪️ Ông Mai Hồng Dương – Giám đốc Quản lý Đại lý, Trưởng Ban tổ chức Giải
▪️ Ông Nguyễn Hồng Hải – Đại diện đơn vị Bóng đá sân 7 – Thành viên Ban tổ chức Giải
Và đặc biệt là sự góp mặt của đại diện 20 đội bóng đến từ 20 đơn vị phân phối các dự án Vinhomes Vùng 2.
⚜️ Ngay tại chương trình, các đội đã cùng tụ họp để thống nhất các điều lệ của giải đấu, bốc thăm chia bảng để tìm ra đối thủ của mình trên sân cỏ.
⚜️ Chắc chắn sau khi biết vị trí của đội mình trên bảng đấu, mỗi đội đã có những tính toán riêng để tìm ra chiến thuật chiến thắng trên sân cỏ.
⚜️ Liệu đội nào sẽ giành được chiếc cúp vô địch? Đáp án sẽ được các đội cùng tìm ra trong hơn 1 tháng tới đây.
⚜️ BigHomes vinh dự khi được CĐT tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đứng ra tổ chức Giải bóng đá Vinhomes Vùng 2 Champions League lần thứ nhất. Chúc các đội sẽ giữ vững khí thế, sẵn sàng ra sân để mang đến những phút giây “nghẹt thở” và đây kịch tích cho khán giả.
⚜️ Cuối cùng, hãy nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong buổi lễ sáng nay và cùng chờ đón em ai sẽ là ngôi vương của Giải bóng đá Vinhomes Vùng 2 Champions League lần thứ nhất!

 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi