Buổi 1 khóa đào tạo “Marketing Online trong Bất động sản” tại BigHomes

Nằm trong các họat động đào tạo thường xuyên cho nhân viên tại BigHomes, ngày 08/08/2015, tại văn phòng công ty BigHomes đã diễn ra buổi 1 khóa học đào tạo Marketing Online trong Bất động sản” .

Khóa học đã nhận được sự quan tâm,  ủng hộ đặc biệt của lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty. Được tổ chức thành 8 buổi, mỗi tuần 1 buổi và kéo dài 3 giờ/buổi. Giảng viên là chuyên gia Marketing Online có kinh nghiệm nhiều năm về marketing trong lĩnh vực bất động sản – anh Minh Trần.

Mở đầu buổi 1 khóa đào tạo “Marketing Online trong Bất động sản” có sự tham gia của Giám đốc Nguyễn Văn Hai chia sẻ về tầm quan trọng của việc thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên nâng cao kỹ năng chuyên môn và giới thiệu giảng viên.

 Anh.Minh Trần – Chuyên gia Marketing Online - Giảng viên của Khóa học

Anh.Minh Trần – Chuyên gia Marketing Online – Giảng viên của Khóa học

Nội dung chia sẻ buổi 1 tập trung về định hướng xây dựng tư duy triển khai Marketing Online trong Bất động sản và tư duy thương hiệu tới tòan thể học viên (toàn bộ đội ngũ nhân viên kinh doanh tại BigHomes). Với phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào thực hành và truyền đạt bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm làm Marketing Online trong bất động sản. Suốt buổi học, toàn bộ nhân viên tham gia rất nhiệt tình, tích cực, chủ động chia sẻ những khó khăn trên thực tế và đề xuất các hướng giải quyết để cả lớp cùng thảo luận.

Toàn bộ học viên chăm chú làm bài tập thu hoạch buổi 1 của khóa học

Toàn bộ học viên chăm chú làm bài tập thu hoạch buổi 1 của khóa học

Để đánh giá chất lượng buổi học, các bài thu hoạch được trình bày và được giảng viên nhận xét trực tiếp để giúp học viên nắm chắc kiến thức. Cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc nhất” được trao cho anh Nguyễn Hoàng Anh với bài thu hoạch chi tiết từ kinh nghiệm tiếp xúc khách hàng thực tế và tổng hợp kiến thức của buổi 1. Chuẩn bị cho buổi đào tạo 2 đạt chất lượng cao nhất, mỗi nhóm cần chuẩn bị bài tập của giảng viên yêu cầu. Toàn bộ học viên được phân thành 4 nhóm tương ứng với mỗi phòng kinh doanh 1, 2, 3, 4 tại BigHomes, bài tập nhóm sẽ là chủ đề thảo luận, đào tạo của buổi 2 nên các nhóm rất hào hứng tham gia.

buoi-1-khoa-dao-tao-marketing-online-trong-bat-dong-san

Cuốn sách "Để trở thành người bán hàng xuất sắc nhất" được trao cho bài thu hoạch tốt nhất

Cuốn sách “Để trở thành người bán hàng xuất sắc nhất” được trao cho bài thu hoạch tốt nhất

Công tác đào tạo nâng cao chất lượng chuyên môn của nhân viên kinh doanh luôn được ưu tiêu hàng đầu và nằm trong mục tiêu xây dựng đội ngũ chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp tại BigHomes. Buổi 2 của khóa đào tạo “Marketing Online trong Bất động sản” của BigHomes sẽ diễn ra lúc 9h00 thứ 4 ngày 12/8/2015.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BigHomes

Địa chỉ: Tòa T5 Vinhomes Times City Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0917.515.896
Website: Bighomes.com.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi