Buổi đào tạo nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp tại công ty cp BĐS BigHomes

Ngày 30/7/2015, công ty cổ phần bất động sản BigHomes tổ chức buổi đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Đây là một trong những buổi đào tạo thường xuyên của BigHomes nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng làm việc cho bộ phận nhân viên kinh doanh mới và củng cố thêm kiến thức, kỹ năng cho nhân viên cũ tại công ty. Cung cấp cho thị trường đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.

Buổi đào tạo nhân viên kinh doanh công ty cổ phần bđs VIPLand Buổi đào tạo nhân viên kinh doanh công ty cổ phần bđs BigHomes

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng, kết quả của nó ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, tổ chức và lựa các khóa học đào tạo chất lượng cho đội ngũ kinh doanh là nhiệm vụ công ty luôn ưu tiên triển khai. Và cũng chính bởi lý do này, Công ty cổ phần bất động sản BigHomes thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho nhân viên kinh doanh và hợp tác làm việc với những đơn vị đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực BĐS để nâng cao năng lực nhân viên Sale.

Thông qua các buổi huấn luyện năng lực của nhân viên bán hàng tại BigHomes thường xuyên được nâng cao. Tại các buổi đào tạo, có sự chia sẻ của:
–    Chị Trần Thị Ngọc Bích một trong những nhân viên kinh doanh xuất xắc nhất của BigHomes: Giới thiệu tới những nhân viên mới về BigHomes, định hướng và mục tiêu nghề nghiệp của nhân viên kinh doanh. Quy trình bán hàng và kỹ năng chăm sóc KH, Các phẩm chất và kỹ năng cần có của một Sale bất động sản.
–    Trưởng phòng kinh doanh 2 – Anh Trần Anh Sơn: Giới thiệu dự án, thăm quan nhà mẫu và các tiện ích.

Trưởng phòng kinh doanh 2 - Anh Trần Anh Sơn đào tạo dự án tại VIPLand

Trưởng phòng kinh doanh 2 – Anh Trần Anh Sơn đào tạo dự án tại BigHomes

–    Trưởng phòng kinh doanh 1 – Anh Nguyễn Hoàng Anh: Phân tích chuyên sâu dự án, các tòa căn hộ và từng căn hộ tại Times City, giải đáp các câu hỏi và chia sẻ về kiến những kinh nghiệm thực tế trong quá trình tiếp xúc khách hàng (một dự án BigHomes đang bán)

Anh Nguyễn Hoàng Anh - Phân tích chuyên sâu dự án Anh Nguyễn Hoàng Anh – Phân tích chuyên sâu dự án

Các buổi đào tạo đã đưa đến các kiến thức về dự án, kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật bán hàng, nghệ thuật bán hàng giúp nhân viên xây dựng được kế hoạch nâng cấp bản thân trong thời gian tới để sớm trở thành một “chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp”.
Tại BigHomes luôn tổ chức thường xuyên các buổi đào tạo để nhằm nâng cao trình độ, kiến thức để đáp ứng nhu cầu công việc đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

KẾT QUẢ ỨNG VIÊN TRÚNG TUYỂN VỊ TRÍ NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS KHÓA 2 (THÁNG 7/2015)

Kết quả ứng viên trúng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh BĐS khóa 2 (T7/2015)

Thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh BĐS tại BigHomes: Tại đây

Công ty cổ phần bất động sản BigHomes

Địa chỉ: Tòa T5 Vinhomes Times City Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0917515896
Website: bighomes.com.vn

 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi