Các dự án Vinhomes và cuộc chơi sôi động trên thị trường Condotel

Chỉ mới du nhập vào Việt Nam cách đây khoảng 5 năm nhưng làn sóng Condotel đã lan rộng tới những điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang. Các dự án của Vinhomes cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng đầu tư và nghỉ dưỡng.

Xu hướng Condotel thời thượng

Tập đoàn Vingroup là một trong những ông lớn tiên phong trong việc ra mắt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các điểm du lịch. Các dự án của Vinhomes được đầu tư với quy mô hoành tráng và đồng bộ trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang tới Phú Quốc.
condotel-la-xu-huong-thoi-thuong-tai-viet-nam

Sở hữu một căn hộ khách sạn, tận hưởng dịch vụ 5 sao và có thể sinh lời từ chính căn hộ là lý do khiến Condotel thu hút giới đầu tư bất động sản khắp thế giới, đặc biệt là châu Á. Tận dụng lợi thế bãi biển tuyệt đẹp của các địa phương cùng với sự đầu tư về thiết kế đã mang lại diện mạo mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thời gian qua.

Các dự án căn hộ Condotel cũng luôn có sức hút với các nhà đầu tư. Số lượng căn hộ khách sạn được bán ra cũng tăng đáng kể trong 2 năm từ 2014 – 2016 tại những điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang.

Tại Phú Quốc, từ chưa có căn hộ nghỉ dưỡng nào được bán ra (2014) tăng lên 636 căn (2016). Ở Nha Trang, tăng từ 103 căn năm 2014 lên 1.648 căn được bán ra (năm 2016). Tại Đà Nẵng, từ 7 căn được bán ra năm 2014 thì đến nửa đầu 2016 thị trường tiêu thị 1.644 căn.

Hiện nay, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn cho mình khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ lựa chọn những dự án có vị trí đắc địa, khách hàng còn lựa chọn nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo và đầu tư sinh lời, thậm chí là “của để dành” cho con cháu.

Bên cạnh đó, khách hàng còn quan tâm đến thương hiệu quản lý và uy tín của chủ đầu tư dự án. Đây sẽ là những yếu tố dài hạn mang tới lợi nhuận bền vững, tạo thành các điều kiện cần và đủ hấp dẫn để các nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel.

Các dự án của Vinhomes và cuộc chơi sôi động trên thị trường Condotel

Khi condotel được coi là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và bền vững thì thị trường này cũng trở nên vô cùng sôi động. Các tập đoàn lớn như Vingroup, Empire, Sun Group cũng liên tiếp ra mắt thị trường những dự án lớn, đánh dấu bước tiến mới của phân khúc này.

cac-du-an-cua-vinhomes-va-cuoc-choi-soi-dong-tren-thi-truong-condotel

Đi đầu trong ngành bất động sản, các dự án của Vinhomes trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng luôn hướng đến tiêu chí cao cấp, sang trọng vừa là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng vừa là kênh đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Với thương hiệu uy tín cũng sự kết hợp với các đơn vị thiết kế hàng đầu như WATG, HAD và DWP, mang đến không gian tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên cho các dự án của Vinhomes. Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các dự án của Vinhomes được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Các dự án Condotel của Vinhomes còn là hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích đa dạng mang lại một kỳ nghỉ hoàn hảo cho du khách. Đem đến những trải nghiệm cho du khách trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng hoàn hảo là mục tiêu mà các dự án của Vinhomes mang tới cho khách hàng của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư dự án Vinpearl – Giá trị đẳng cấp, sinh lời bền vững

Vinhomes Thăng Long mở bán 150 căn biệt thự T9-2016

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi