Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony chính thức khởi công vào khoảng tháng 4/2017. Đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã hoàn thiện cơ bản, mặt ngoài của biệt thự ở khu vực không hồ và bắt đầu bàn giao cho khách hàng vào tháng 10/2017.

Vinhomes Riverside – The Harmony có quy mô hơn 97ha với 1401 lô BT đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề, shophouse. Sở hữu phong cách kiến trúc tân cổ được hòa trộn từ hai nền kiến trúc phương Tây và phương Đông, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony được phân chia thành 4 tiểu khu mang 4 phong cách kiến trúc kinh điển nổi tiếng thế giới: Pháp, Ý, Hy Lạp, Đông Dương. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, Vinhomes Riverside – The Harmony là sự hài hòa tuyệt đối của con người với tự nhiên để hạnh phúc được thăng hoa, như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm đẳng cấp. Bighomes Lừa Đảo

Tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Dự án do Tập đoàn Contecons làm đơn vị đảm nhận vai trò thi công. Chính thức khởi công vào khoảng tháng 4/2017, đến nay, tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã hoàn thiện giai đoạn 1 ở khu vực không hồ và bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng tại các đại lý Vinhomes vào tháng 10/2017.

Ở giai đoạn 2 dự án – khu vực có hồ đang trong giai đoạn xây dựng kết cấu biệt thự. Các tiện ích đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Đặc biệt, hệ thống trường liên cấp Vinschool đã xây lên tầng 4 và bắt đầu đi vào sử dụng vào đầu năm 2018. Khu vực hồ điều hòa cũng đang được đơn vị thi công gấp rút hoàn thành để đi vào khai trương trong thời gian tới.

Có thể nói, với tiềm lực tài chính vững vàng, Chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết với khách hàng về tiến độ thi công các dự án. Không chỉ tại Vinhomes Riverside – The Harmony mà tại những dự án khác cũng được chủ đầu tư đảm bảo về thời gian bàn giao, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản của Vingroup.

Sau thời gian thi công thần tốc để đảm bảo tiến độ dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, tháng 10 này, những chủ nhân danh giá đầu tiên sẽ chính thức được nhận chìa khóa căn biệt thự của mình. Như vậy, khách hàng có thể bắt đầu thỏa sức thiết kế, sáng tạo không gian nội thất cho tổ ấm gia đình để về ở sớm, xây dựng cộng đồng cư dân đẳng cấp trong tương lai.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi