Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long tháng 7/2016

Dự án Vinhomes Thăng Long là dự án cao cấp đầu tiên lập kỷ lục với dự kiến thời gian bàn giao sớm nhất. Hiện tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long đang được chủ đầu tư tích cực đẩy mạnh để đảm bảo việc bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm tại giao điểm Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Dự án được xây dựng trên quy mô diện tích 24 ha với hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín. Điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 10 ha mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân toàn dự án. Dự án Vinhomes Thăng Long phát triển 3 loại hình bất động sản gồm biệt thự, liền kề và shophouse với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ Vinhomes Thăng Long tháng 7/2016. Quý khách hàng có thể theo dõi để nắm được những thông tin mới nhất và chính xác nhất về dự án.

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long đã hoàn thiện và ra mắt khách hàng vào 15/6 vừa qua và nhận được phản hồi tích cực khi khách hàng tới tham quan dự án.

 nha-mau-vinhomes-thang-long-da-hoan-thien

Tính đến đầu tháng 7/2016, dự án đã hoàn thành phần móng gần 700 căn biệt thự và bắt đầu xây nhà thô.

du-an-da-hoan-thien-gan-xong-phan-mong

Hệ thống hồ điều hòa và cây xanh đã được quy hoạch và gần như đã hoàn thiện.

ho-dieu-hoa-vinhomes-thang-long-da-hoan-thien

Hiện công nhân xây dựng tại dự án Vinhomes Thăng Long được chia thành 3 ca/ngày. Đội thi công đang ngày đêm gấp rút triển khai để hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

cong-nhan-ngay-dem-thi-cong-du-an-vinhomes-thang-long

Vinhomes Thăng Long hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của một gia đình về một chốn an cư lí tưởng với cuộc sống tiện nghi hoàn hảo. Cùng với không gian xanh trong lành, thoáng mát, là niềm kiêu hãnh của bạn về một tổ ấm bình yên, trọn vẹn.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi