Chiến lược phát tờ rơi mà môi giới nào cũng nên biết

Phát tờ rơi được xem là một trong những chiêu thức tiếp thị khách hàng được các doanh nghiệp bất động sản áp dụng phổ biến. Vậy làm thế nào để lên chiến lược phát tờ rơi hiệu quả đối với mỗi dự án bất động sản?

Lập chiến lược phát tờ rơi hiệu quả nhất

Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu: Bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu của mình và thiết kế nội dung thu hút đối tượng khách hàng này khi lên kế hoạch cho chiến lược phát tờ rơi. Chẳng hạn, các dự án của Tập đoàn Vingroup luôn hướng tới sự cao cấp, vì vậy, đối tượng khách hàng của các đại lý Vinhomes thường là tầng lớp có thu nhập ở mức khá trở lên. Ngoài ra, nội dung phải đưa ra được thông điệp chung và xoay quanh chủ đề đó, đồng thời lên bản thiết kế về mặt hình ảnh phù hợp nhất. 

chien-luoc-phat-to-roi-la-hinh-thuc-tiep-thi-truyen-thong-trong-bds

Xác định rõ giai đoạn của dự án: Mỗi giai đoạn của mỗi dự án bất động sản cần phải có chiến lược phát tờ rơi riêng. Vì vậy, các đại lý cần tập trung để đưa ra thông điệp, hình ảnh phù hợp nhất, mới nhất theo từng giai đoạn.

Xác định khu vực phát tờ rơi: Khu vực tiếp thị là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến lược phát tờ rơi. Các chuyên viên kinh doanh cần xem xét qua bản đồ các địa điểm đặc biệt như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trường mầm non, khu dân cư… Từ đó xây dựng kế hoạch phát tờ rơi theo mức độ ưu tiên. Khu vực trung tâm dự án trở ra cũng là một trong những nơi tiếp thị hiệu quả vì những khách hàng gần dự án tức là họ cũng đang làm việc quanh đó. Nếu mua thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn rất nhiều so với những khách hàng ở xa trung tâm của dự án.

Số lượng và thời gian: Khi lập chiến lược phát tờ rơi cần lên kế hoạch chi tiết về số lượng và thời gain phát ở từng khu vực. Trước đó, bạn cần tìm hiểu kĩ về khu vực tiếp thị để phân bổ thời gian cũng như số lượng tờ rơi hợp lí.

Làm thế nào để có nội dung tờ rơi hiệu quả nhất

Thiết kế thu hút: Hình ảnh là yếu tố thu hút sự tò mò của khách hàng ngay từ khi cầm tờ rơi. Vì vậy, với mỗi dự án cần phải sử dụng hình ảnh để tạo nên sự bắt mắt, lôi kéo khách hàng quan tâm đến tờ rơi họ cầm trên tay.

Thông điệp kích thích: Thông điệp tờ rơi đánh trúng vào tâm lý khách hàng sẽ kích thích họ quan tâm đến dự án. Đặc biệt là những thông điệp liên quan đến tài chính hay chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Đối với những dự án đầu tư thì thông điệp nên tập trung đánh vào lợi ích của khách hàng để tạo hiệu quả cho chiến lược phát tờ rơi.

cac-du-an-cua-vingroup-thuong-huong-den-doi-tuong-khach-hang-cao-cap

Cách phát tờ rơi hiệu quả nhất

Chọn đối tượng khách hàng: Tỷ lệ thành công của bạn sẽ rất cao nếu bạn biết chọn đối tượng để phát. Bên cạnh đó, sales cũng cần giao tiếp với khách hàng để nhận biết tín hiệu quan tâm của họ và kịp thời đưa ra câu trả lời tốt nhất.

Đo lường hiệu quả: Điều quan trọng trong chiến lược phát tờ rơi đó là đo lường và đánh giá hiệu quả của hình thức marketing này. Bởi vậy, các sales cần ghi lại nhật kí làm việc của mình và hỏi về nguồn thông tin dự án khách hàng có được trong các cuộc hẹn với họ.

Phát tờ rơi là chiêu thức marketing truyền thống vẫn luôn được áp dụng qua từng thời kì phát triển của ngành bất động sản và đem đến hiệu quả nhất định. Bởi vậy, nếu có chiến lược phát tờ rơi hiệu quả kết hợp với các hình thức marketing khác, doanh nghiệp bán bất động sản chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế trong việc tiếp cận với khách hàng. 

>>>> BigHomes tuyển dụng chuyên viên kinh doanh BĐS chế độ siêu hấp dẫn: Xem ngay

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên mua bất động sản Vinhomes

Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi