Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long là dự án nổi bật được giới đầu tư và khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Vì vậy, chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những thông tin được nhiều người mong chờ.

1. Hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn khi mua Vinhomes Thăng Long

Khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện tài chính để chi trả toàn bộ giá trị tài chính của căn nhà. Vì vậy, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn phương án vay ngân hàng phụ trách tài chính của dự án để hỗ trợ một phần tài chính.

chinh-sach-ban-hang-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Mong muốn giúp khách hàng có bài toán tài chính tối ưu, chủ đầu tư Vingroup đưa ra chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long với hỗ trợ tài chính lãi suất hấp dẫn. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến hết ngày 30/05/2018. Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Với chính sách bán biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng chỉ cần thanh toán 35% giá trị biệt thự khi làm hợp đồng mua bán. Như vậy, khách hàng hoàn toàn dễ dàng sở hữu căn biệt thự sang trọng và tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Chính sách mua căn hộ Vinhomes Thăng Long được đánh giá vô cùng ưu việt và linh động giúp khách hàng có thể chuẩn bị tài chính hoặc dùng số tiền sẵn có để đầu tư vào các kênh đầu tư khác và tạo ra lợi nhuận nhiều hơn.

2. Chính sách ưu đãi vượt trội tại Vinhomes Thăng Long

Bên cạnh việc hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn, chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long còn có chính sách ưu đãi vượt trội.

Khi sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng long, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 10 năm phí dịch vụ
  • Voucher miễn phí 3 năm Vinschool

Với 2 chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Vinhomes Thăng Long, cư dân dự án sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ 5 sao đẳng cấp nhất. Trong thời gian 10 năm đầu định cư tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long, cư dân được miễn phí các chi phí dịch vụ, tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ cho gia đình của mình.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-vinhomes-thang-long-2

Hình minh họa

Đặc biệt, những gia đình có con em đang trong độ tuổi đến trường đăng ký theo học tại Vinschool sẽ nhận được voucher miễn phí 3 năm tại môi trường chất lượng giáo dục hàng đầu. Với Vinschool, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. Các em học sinh sẽ được đào tạo để trở thành những thế hệ công dân toàn cầu có đầy đủ kiến thức và bản lĩnh để hội nhập quốc tế.

Khi sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long là cư dân có quyền sở hữu vĩnh viễn đất nền ngôi nhà cùng với nội thất đồng bộ hiện đại và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với các chính sách Vinhomes Thăng Long mà chủ đầu tư đưa ra thì trong thời gian tới sẽ thu hút không ít lượt khách hàng quan tâm tới dự án này.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

 Có thể bạn quan tâm:

Thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Cập nhật thông tin bảng hàng và giá Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi