Chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long như thế nào?

Câu hỏi: Tôi hiện đang rất quan tâm tới dự án Vinhomes Thăng Long và có nhu cầu mua nhà ở tại đây. Vậy a/c có thể cho tôi được biết chủ đầu tư có chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long như thế nào không? Chị Hà- Sơn La

Trả lời:

Chào chị Hà,

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup. Vì vậy, khách hàng sẽ luôn được chủ đầu tư tạo điều kiện mua nhà thông qua chính sách bán hàng Vinhomes Thăng Long vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, chính sách bán hàng có các điểm sau:

Khách hàng được hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến hết ngày 30/05/2018. Đối với những khách hàng đang tìm bài toán tài chính tốt nhất thì đây chính là chính sách vô cùng tốt.

chinh-sach-ban-hang-biet-thu-vinhomes-thang-long

Chỉ cần thanh toán 35% giá trị biệt thự khi làm hợp đồng mua bán, khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại dự án Vinhomes Thăng Long. Chính sách hỗ trợ cho vay được đánh giá vô cùng ưu việt và linh động, giúp khách hàng có thể chuẩn bị tài chính hoặc dùng tiền sẵn có để đầu tư vào các kênh khác sinh lợi nhuận hơn.

Bên cạnh việc hỗ trợ về tài chính, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

  • Miễn phí 10 năm phí dịch vụ
  • Voucher miễn phí 3 năm Vinschool

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách bàn giao thô đối với khách hàng có nhu cầu tự thiết kế ngôi nhà theo tiêu chí của mình (áp dụng đến ngày 30/6/2016). Khách hàng sẽ được khấu trừ 4.500.000đ/m2 xây dựng (giá trị tương đương với 1 tỷ 143 triệu đồng/căn có diện tích xây dựng nhỏ nhất là 254m2).

Ước tính, tổng giá trị ưu đãi khi khách hàng đăng ký mua biệt thự Vinhomes Thăng Long lên đến hơn 2 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án có chính sách bán hàng vượt trội, khách hàng không chỉ đưa ra bài toán tài chính tốt nhất mà còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

Diện tích căn hộ tại Vinhomes Thăng Long là bao nhiêu?

Đánh giá về Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi