Chính thức ra mắt tòa căn hộ G3 Vinhomes Green Bay

Tọa lạc giữa trung tâm kinh tế, văn hóa của Thủ đô, quy hoạch hiện đại, kiến trúc độc đáo và hệ thống tiện ích xứng tầm, Vinhomes Green Bay như một viên ngọc xanh quý giá làm thay đổi diện mạo và vị thế của khu vực. Là tòa căn hộ cuối cùng được ra mắt, G3 được toàn thị trường ngóng chờ bởi thiết kế đặc biệt là căn hộ đa năng.

  • Tầng 1 – 2: Nhà phố thương mại
  • Tầng 3 – 34: Căn hộ đa năng (căn hộ để ở kết hợp văn phòng)
  • Tầng 35 – 40: Căn hộ để ở (sở hữu vĩnh viễn)

Số tầng hầm: 3 tầng hầm thông nhau

Số lượng thang máy: 17

Diện tích căn hộ đa năng: 25,4 – 57,9m2

Thiết kế: 36 căn/sàn gồm 2 sảnh

  • Sảnh A: Khu căn hộ hướng Đông Nam nhìn hồ, ưu tiên để ở
  • Sảnh B: Khu căn hộ ưu tiên làm văn phòng, được gắn biển tên công ty (có thể kết hợp để ở)

Toà G3 là tòa cuối cùng được ra mắt trong chuỗi 3 tòa căn hộ tại Vinhomes Green Bay, đồng thời cũng là tòa duy nhất được đặc biệt thiết kế với chức năng là căn hộ đa năng vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể làm văn phòng. Thiết kế thông minh với không gian phòng ngủ ấm cúng, ngăn nắp, tách biệt với không gian làm việc nên chủ nhân hoàn toàn có thể thoải mái với cuộc sống cá nhân.

Bên cạnh đó, do có diện tích khá không quá lớn, nên căn hộ G3 Vinhomes Green Bay có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình trẻ hay các doanh nghiệp nhỏ, các StarUp. Chủ đầu tư còn hỗ trợ vay vốn tới 70% GTCH, hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% GTCH đến ngày nhận bàn giao (dự kiến tháng 3/2019).

Nằm trong tổng thể khu đô thị Vinhomes Green Bay, cư dân tòa G3 còn được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống gần 160 tiện ích đẳng cấp 5 sao như: Trung tâm thương mại, hệ thống trường Vinschool (cấp Mầm non và tiểu học); khu thể thao ngoài trời, khu ẩm thực, khu sinh hoạt cộng đồng… Sức hấp dẫn của tòa G3 còn đến từ quy hoạch tổng thể của toàn khu đô thị với hệ sinh thái rộng lớn, mật độ xây dựng thấp.

Là loại hình căn hộ thông minh, chức năng linh hoạt, căn hộ tòa G3 Vinhomes Green Bay còn đem đến cơ hội đầu tư cho thuê cao cho các nhà đầu tư. Với nhu cầu thuê nhà và thuê văn phòng ngày càng gia tăng tại Hà Nội thì nắm bắt cơ hội đầu tư căn hộ G3 Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

 BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối các dự án BĐS Vinhomes.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943924688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi