Chính thức ra mắt tòa căn hộ W2 – Dự án Vinhomes West Point

Sau cơn sốt W3, sáng ngày 08/07/2018, Chủ đầu tư chính thức ra mắt tòa căn hộ W2 – Dự án Vinhomes West Point. Sự kiện giới thiệu tòa W2 tại Sàn Giao dịch Vinhomes Royal City thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư Việt Nam và Người Nước ngoài.

su-kien-thu-hut-dong-dao-khach-hang-tham-gia-su-kien

Tại đây, khách hàng được mãn nhãn với những thước phim chính thức về dự án Vinhomes West Point và cập nhật các thông tin về Chính sách bán hàng dự án. Với sức nóng của W2, không ít khách hàng đã lựa chọn cho mình căn hộ lý tưởng và nhanh chóng xuống tiền đặt mua ngay tại sự kiện.

Tòa căn hộ W2 sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất tại dự án Vinhomes West Point. Từ đây, cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích chung của dự án như bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, đường dạo, vườn xanh – những tiện ích đắt giá ở trái tim phía Tây thủ đô năng động.

nhieu-khach-hang-lua-chon-can-ho-ly-tuong-cho minh-va-gia-dinh

Với đa dạng loại hình sản phẩm từ Căn hộ để ở đến Căn thương mại dịch vụ; Officetel; Duplex, West 2 là sự lựa chọn lý tưởng cho những cư dân văn minh, năng động và cả những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn.

 icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án Vinhomes West Point và các dự án BĐS Vinhomes.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Cận cảnh hệ thống PCCC hiện đại bậc nhất tại khu đô thị Vinhomes

Chưa đầy 24h ra mắt – Tòa W3 Vinhomes West Point chạm trần 30% khách hàng ngoại quốc

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trong TLBH chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của CĐT tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại HĐMB. 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi