Chương trình từ thiện tại BigHomes “Xuân sẻ chia – Tết an lành” 2019

Khi không khí sắm sửa đón chào năm mới đang rộn ràng nơi nơi thì tại các bệnh viện, có biết bao nhiêu người, bao nhiêu gia đình vẫn đang ngày ngày lo âu chống chọi với bệnh tật mà quên đi ngày Tết.

Du xuân đầu năm cùng đại gia đình Bighomes

Hằng năm, cứ mỗi độ xuân về, BigHomes lại dành thời gian để được sẻ chia cùng những cảnh ngộ khó khăn. Và năm nay, được sự cho phép của Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, BigHomes đã đến tặng quà Tết và chia sẻ cùng các bệnh nhân nơi đây. Những bạn trẻ đại diện BigHomes tham gia hoạt động từ thiện

Bighomes Từ thiện

200 suất quà đã được trao tận tay người bệnh cùng những lời chia sẻ, thấu hiểu chân thành. BigHomes Group hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm để chúng ta cùng chung tay mang đến Tết ấm áp, an lành cho tất cả mọi người. Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo, toàn thể các Giám đốc và thành viên công ty BigHomes đã cùng đóng góp để chương trình từ thiện hoàn thành trọn vẹn, ý nghĩa. Và xin cảm ơn ban lãnh đạo bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã tạo điều kiện và hỗ trợ chúng tôi trong suốt hoạt động từ thiện.

Bighomes Lừa đảo

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh áo xanh BigHomes tại Bệnh viện Ung bướu ngày hôm nay! Những hình ảnh, những kỷ niệm ngày hôm nay sẽ được lưu giữ mãi trong lòng mỗi thành viên BigHomes chúng tôi!
BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP
Hotline: 024.66669688
Trụ sở chính: R4 – L2 – 09 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi