Cơ hội đầu tư căn hộ biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nổi lên như một ngôi sao sáng với hệ thống tiện ích đồng bộ, vượt trội so với các dự án xung quanh. Chính vì vậy, cơ hội đầu tư Vinhomes Thăng Long là tâm điểm thu hút của khách hàng trong thời gian gần đây.

Cơ hội đầu tư biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long dự kiến gồm có 51 căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 250 đến 436 m2 và 488 căn biệt thự song lập diện tích từ 120- 190 m2. Các căn biệt thự liền kề dự kiến sẽ gồm có 187 căn với diện tích 90m2 đất, 230m2 xây dựng. Bighomes Lừa Đảo

Biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm trong khuôn viên dự án Vinhomes Thăng Long ở phía Tây thành phố Hà Nội. Khi đầu tư biệt thự Vinhomes Thăng Long, cư dân sẽ được hưởng lợi từ hệ thống giao thông và tiện ích nội khu của dự án.

Biệt thự dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế và xây dựng như một khu resort nghỉ dưỡng yên tĩnh và đẳng cấp bậc nhất Hà thành. Phong cách thiết kế mang hơi thở của vùng Địa Trung Hải thơ mộng nhưng không kém phần sang trọng, tiện nghi.

Với diện tích mặt nước và cảnh quan xanh rộng lớn, cư dân biệt thự Vinhomes Thăng Long được mang đến một không gian sống thanh bình và trong lành bậc nhất. Đầu tư biệt thự tại Vinhomes Thăng Long là cơ hội mà khách hàng không nên bỏ qua. Đặc biệt là những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư biệt thự ở những vùng ngoại ô có không gian sống  gần gũi với thiên nhiên và mật độ dân cư thấp.

Cơ hội đầu tư căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse là loại hình căn hộ có tiềm năng thương mại rất lớn nên loại hình căn hộ này rất thu hút sự đầu tư của khách hàng.

Với cơ hội đầu tư căn hộ Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể đầu tư theo 2 cách:

+ Cơ hội đầu tư căn hộ Vinhomes Thăng Long cho thuê: Khi sở hữu căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể cho cá nhân hay các công ty làm văn phòng đại diện, văn phòng giao dịch hay kinh doanh các lĩnh vực khác.

Cơ hội đầu tư Vinhomes Thăng Long để kinh doanh: Dự án Vinhomes Thăng Long tập trung đông đúc cư dân ở tầng lớp trung lưu đến thượng lưu và giàu có. Vì vậy, khi mua căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể đầu tư để kinh doanh thời trang, ẩm thực, dịch vụ,… Với cộng đồng cư dân tại Vinhomes Thăng Long thì đầu tư kinh doanh thì sẽ có tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các căn hộ shophouse được thiết kế 4 tầng nên khách hàng có thể sử dụng các tầng trên để ở còn tầng 1 để kinh doanh. Có thể thấy, shophouse Vinhomes Thăng Long có giá trị đầu tư rất cao nên rất nhiều khách hàng muốn sở hữu loại căn hộ này.

Do có vị trí đẹp và cơ hội đầu tư biệt thự tại Vinhomes Thăng Long có tiềm năng sinh lời hấp dẫn nên số lượng shophouse cũng bị hạn chế về số lượng. Dự án Vinhomes Thăng Long dự kiến có khoảng 72 căn hộ shophouse với diện tích 90m2 đất, 230 m2 xây dựng.

Ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Thăng Long

Nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng khi đầu tư dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư sẽ đưa ra những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Qua các dự án trước của Vingroup có thể thấy các chính sách ưu đãi luôn hỗ trợ tối đa quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy, những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là thông tin được nhiều người kì vọng trong thời gian tới.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi