Cơ hội kinh doanh số 1 tại Shophouse Times City Park Hill

Shophouse là loại hình căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng. Căn hộ Shophouse Times City – Park Hill biến thành xu thế của tất cả các đô thị đang phát triển, hình thành nên một khu phố có đầy đủ các mặt hàng, phục vụ cho cả khách hàng ở nơi khác đến mua sắm hoặc đơn giản chỉ để thưởng thức không khí náo nhiệt.

Quang cảnh shophouse ở Times City Park Hill

Quang cảnh shophouse ở Times City Park Hill

Các căn shophouse không còn chỉ phục vụ cho các dân cư địa phương nữa mà trở thành một bản sắc riêng, văn hóa riêng, biến khu phố trở thành trung tâm mua sắm của thành phố phát triển. Đây là một hình thức còn khá mới và xa lạ với người Việt Nam nên nó cũng trở thành một thách thức đồng thời cũng là cơ hội giành cho những người đang có ý định buôn bán kiếm lời ở shophouse Times City Park Hill.

Căn hộ shophouse - Times City Park Hill

Căn hộ shophouse – Times City Park Hill

Thuộc giai đoạn 2 của dự án Times City, Times City Park Hill được bổ sung nhiều tiện ích so với giai đoạn 1, trong đó có điểm nhấn là shophouse. Đây cũng là mô hình nhà ở, cửa hàng đầu tiên trên thị trường bất động sản miền Bắc hiện tại.

Shophouse có các thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình này thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại, các thành phố lớn, nơi có nhu cầu mua sắm cao. Chính vì thế, khi sử dụng với mục đích kinh doanh, đây là một lợi thế rất lớn mà các nhà đầu tư có thể khai thác.

Shophouse ở Times City Park Hill được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex thông tầng, sát mặt đường chính. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư hay những khách hàng có định hướng kinh doanh.

 Có mặt bằng kiến trúc linh hoạt hợp với đẳng cấp của toàn bộ khu đô thị, nằm trên tầng 2, có cầu thang dọc theo chiều dài khu căn hộ giúp giảm diện tích phụ, khai thác tối đa và làm thoáng không gian, đồng thời cũng là một yếu tố trang trí giúp tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ kiến trúc. Đặc biệt, gầm cầu thang còn được dùng làm nơi thử quần áo, cách bày trí vừa linh hoạt, vừa thông minh này dự báo sẽ rất “được lòng” khách hàng.

Căn hộ shophouse Times City Park Hill

Căn hộ shophouse Times City Park Hill

Với những thế mạnh vốn có, Times City Park Hill có đủ điều kiện để trở thành “nơi đáng sống nhất Việt Nam”. Shophouse Times City Park Hill cũng có đủ điều kiện để phát triển, trở thành nơi “hái ra tiền” tại chốn đô thị phồn hoa.

ĐĂNG KÍ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT VỀ SHOPHOUSE TIMES CITY PARK HILL:

[ninja_forms id=15]

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi