Cơ hội rinh quà với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng từ Vinhomes Riverside – The Harmony

Ngày 21/10/2017 sắp tới, Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside – The Harmony dự kiến tổ chức sự kiện bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng. Chương trình dành tặng khách hàng đã ký thủ tục, đặt cọc mới lần đầu từ 1/10 – 21/10/2017 và khách hàng tham dự sự kiện bốc thăm.

Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu những điểm cộng sáng giá ở phân khúc thị trường bất động sản cao cấp Hà Nội với không gian sống trong lành bậc nhất, hệ thống tiện ích đồng bộ cùng chính sách bán hàng ưu việt. Chủ đầu tư liên tục tung ra các chương trình ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng đặt mua biệt thự tại các đại lý Vinhomes. Bởi vậy, không chỉ được sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp mà khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà vô cùng giá trị. Bighomes Lừa Đảo

Đón biệt thự sang – rộn ràng mua sắm với Vinhomes Riverside – The Harmony

Với chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng, Chủ đầu tư sẽ dành tặng cho những khách hàng đã ký thủ tục, đặt cọc mới lần đầu từ ngày 1/10 – 21/10/2017 và những khách hàng đến tham dự sự kiện bốc thăm. Cơ cấu giải thưởng như sau:

 Dành cho khách hàng đã ký thủ tục hoặc cọc mới lần đầu từ 1/10 – 21/10/2017

 Giải đặc biệt: Thẻ VinID 300 triệu

 01 Giải Nhất: Thẻ VinID 200 triệu

 03 Giải Nhì: Thẻ VinID 100 triệu/giải

 05 Giải Ba: Thẻ VinID 50 triệu/giải

 10 Giải May mắn: Thẻ VinID 30 triệu/giải

 Dành cho khách hàng đến tham dự sự kiện

 01 Giải Nhất: Iphone 8

 01 Giải Nhì: Ipad (10 triệu)

 01 Giải Ba: Thẻ VinID 5 triệu

 05 Giải May mắn: Thẻ VinID 1 triệu/giải

Lưu ý: Khách hàng mua mới đều được tham gia 2 lần bốc thăm.

Mang trong mình phong cách kiến trúc tân cổ điển được hòa trộn từ hai nền kiến trúc phương Tây và phương Đông, quần thể biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu 4 phong cách kiến trúc kinh điển: Pháp, Ý, Hy Lạp và Đông Dương. Với điểm nhấn là hồ điều hòa rộng 12,4ha cùng 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh trải đều khắp các tiểu khu, Vinhomes Riverside – The Harmony được định vị là khu đô thị sinh thái cao cấp dành cho những chủ nhân thượng lưu sở hữu phong cách sống vượt trội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi