Condotel 3 sao – Kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư mới

Hiện nay, sự xuất hiện của dòng sản phẩm Condotel 3 sao tại Grand World Phú Quốc được xem là lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư mới. Đó là bởi xưa nay việc đầu tư condotel hầu như chỉ dành cho những ai có tiềm lực tài chính mạnh.

Với mức đầu tư vô cùng hợp lý, Condotel 3 sao sở hữu vô số lợi thế ấn tượng vì nằm trong quần thể “all-in-one” đủ đầy tiện ích. Sản phẩm đồng thời kế thừa sức hút từ Corona Casino, đảm bảo mang đến lượng khách ổn định mọi thời điểm.

Trong tương lai, khi tổ hợp Grand World Phú Quốc đi vào vận hành, các khu Shop đi vào kinh doanh đông đúc, Condotel sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của du khách khi đến Đảo Ngọc. Khi lưu trú tại đây du khách vừa thoải mái tận hưởng được hệ thống tiện ích đẳng cấp của cả quần thể vừa mua sắm giải trí dễ dàng với hệ thống Shop thương mại sang trọng do Vincom quản lý và vận hành.

Trên tinh thần đó, việc sớm sở hữu Condotel 3 sao tại Grand World Phú Quốc xứng đáng là lựa chọn đầu tư không thể hoàn hảo hơn với số vốn ban đầu hợp lý lại hứa hẹn tiềm năng thu lợi đều đặn trong tương lai.

Nguồn: Fanpage “Grand World Phú Quốc”

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi