Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes chúc mừng ngày 20/10/2018

Bên cạnh những bề bộn, xô bồ của cuộc sống, có một thứ ánh sáng còn trong sáng, hiền dịu hơn cả ánh sáng của trăng rằm. Đó là tình mẫu tử của người mẹ; là lòng thủy chung, son sắt của người vợ; là tình yêu thanh xuân của những cô gái. Tất cả tạo nên một thế giới huyền bí mà bất cứ ai trong cuộc đời đều không thể thiếu.

Bighomes Valantin

365 ngày trong năm, người phụ nữ vừa cố gắng hoàn thành tốt công việc xã hội nhưng vẫn chăm lo đủ đầy cho gia đình bé nhỏ với tình yêu thương luôn đong đầy. Vì thế, chỉ một ngày hôm nay, hãy dành cho người phụ nữ của bạn một ngày trọn vẹn nhất với những lời chúc tốt đẹp nhất, những điều ý nghĩa nhất.

Nhân dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes cũng đã có một bữa tiệc Bighomes chúc mừng ngày 20/10  với bánh, hoa và quà cùng những món ăn ngon dành cho toàn thể nhân viên nữ. Đặc biệt, để có bữa tiệc này, các đấng nam nhi đã dành nhiều tâm huyết để tạo những bất ngờ cho các chị em.

Bighomes Lừa đảo

Một lần nữa, Bighomes xin gửi lời chúc thân thương tới một nửa thế giới. Chúc cho chị em sẽ luôn mãi xinh đẹp, hạnh phúc và luôn là nguồn cảm hứng bất tận của mọi cái đẹp.

Hãy cùng điểm qua một vài khoảnh khắc trong ngày 20/10 tại BigHomes nhé:

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi