Cung chúc Tân gia – Rinh ngay quà khủng với Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long đang đón nhận cơn mưa quà tặng dành cho khách hàng từ 16/9- 30/9/2016.  Ngoài những chiếc xe Mercedes siêu sang từ chủ đầu tư, đại lý Vinhomes còn tặng khách hàng quà tân gia trị giá lên tới 50 triệu đồng tiền mặt.

Vinhomes Thăng Long chính thức ra mắt khách hàng vào cuối tháng 5/2016. Dự án nhanh chóng trở thành tâm điểm của khách hàng và thị trường địa ốc với không gian sống lý tưởng cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Các đại lý Vinhomes dự án Vinhomes Thăng Long cũng đạt nhiều thành tựu bán hàng trong đợt tổng kết bán hàng tháng 8 vừa qua.

Kể từ thời điểm ra mắt đến nay, chủ đầu tư liên tục có nhiều ưu đãi đặc biệt ưu tiên quyền lợi của những cư dân Vinhomes Thăng Long tương lai. Không những vậy, đại lý Vinhomes tham gia phân phối dự án còn có tặng quà tân gia vô cùng hấp dẫn cho khách hàng đặt cọc mới trong tháng 9 này.

dai-ly-vinhomes-tang-50-trieu-dong-cho-khach-hang-dat-coc-moi

Để khách hàng có bài toán tài chính tốt nhất cho dòng tiền đầu tư của mình, chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự, liền kề với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến 30/9/2018. Khi khách hàng lựa chọn gói vay vốn còn được tặng các gói nội thất trị giá từ 800 triệu đến 2 tỷ tùy theo giá trị biệt thự.

Khách hàng không vay vốn sẽ được nhận quà tặng xe ô tô Mercedes A200, C200, E400 tùy theo giá trị biệt thự. Nếu khách hàng không nhận xe có thể trừ bằng tiền mặt từ 1,4 tỷ đến 3,5 tỷ.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tặng khách hàng nhiều phần quà vô cùng giá trị khác như: Tặng 10 năm phí dịch vụ, Tặng Voucher 3 năm học tại Vinschool, Miễn phí 2 năm  di chuyển bằng xe bus tới các vị trí trọng yếu của thủ đô.

Ngoài ưu đãi siêu khủng từ chủ đầu tư, thì đại lý Vinhomes còn tặng khách hàng quà tân gia trị giá lên tới 50 triệu đồng khi đặt cọc mới từ 16/9 đến hết 30/9/2016.

Đây được xem là chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như đại lý Vinhomes dành cho khách hàng mua Vinhomes Thăng Long. Đặc biệt, quà tặng tân gia từ đại lý Vinhomes phân phối Vinhomes Thăng Long là món quà vô cùng ý nghĩa mà không phải dự án nào cũng có được.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án Vinhomes Thăng Long và giá trị từ cuộc sống xanh

Vinhomes Thăng Long cập nhật thông tin chính thức – Tư vấn 24/7

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi