BigHomes mua bán BĐS Vinhomes Khách hàng được chọn nơi giao dịch

Để khách hàng tiếp cận gần hơn với các sản phẩm bất động sản của mình, Tập đoàn Vingroup lựa chọn các đại lý để phân phối cho mỗi dự án. Bởi vậy, khách hàng có quyền lựa chọn đại lý bán bất động sản Vinhomes để được tư vấn và giao dịch khi mua các sản phẩm của Vingroup.

bất động sản Vinhomes

Đại lý bán bất động sản Vinhomes – Kênh phân phối BĐS Vingroup

Việc chủ đầu tư bán hàng qua các sàn giao dịch là một trong những yếu tố nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp của nghề môi giới địa ốc, tăng tính minh bạch, tạo trật tự, quy củ cho thị trường BĐS. Vì vậy, người mua nhà có quyền lựa chọn sàn giao dịch phân phối sản phẩm mà mình muốn mua.

Với hàng loạt dự án liên tục ra mắt từ các căn hộ, biệt thự đến các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, ông lớn Vingroup không thể tự mình bán hết. Bởi vậy, các đại lý bất động sản Vinhomes chính là lựa chọn tối ưu giúp chủ đầu tư đẩy mạnh quá trình bán hàng khi ra mắt các dự án.

Các đại lý bán bất động sản Vinhomes được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ chất lượng dịch vụ đến năng lực bán hàng. Vì thế, để trở thành đại lý phân phối dự án Vinhomes, các sàn giao dịch cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe từ chủ đầu tư. Điều này nhằm tạo sự chuyên nghiệp và khẳng định sự uy tín, thương hiệu sản phẩm bất động sản Vinhomes.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của đại lý bán bất động sản Vinhomes luôn được đào tạo liên tục về thông tin dự án, kiến thức bán hàng để luôn tự tin và tư vấn chính xác nhất. Bên cạnh đó, trang phục làm việc và phong thái khi gặp gỡ khách hàng cũng là yếu tố mà các sàn đại lý bán bất động sản Vinhomes luôn chú trọng đối với chuyên viên tư vấn.

Bighomes tỷ phú

Khách hàng có quyền chọn đại lý để giao dịch

Tập đoàn Vingroup khá kỹ tính trong việc lựa chọn đại lý bán bất động sản Vinhomes nên số lượng sàn khá giới hạn. Tuy vậy, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn về nơi giao dịch khi mua nhà Vinhomes.

Hầu hết, các đại lý bán bất động sản Vinhomes đều áp dụng những chính sách bán hàng từ chủ đầu tư đề ra ở mỗi dự án. Tuy nhiên, nhiều đại lý sẽ có thêm những ưu đãi dành riêng cho khách hàng khi lựa chọn sàn này là nơi giao dịch.

Khi ra mắt mỗi dự án mới, chủ đầu tư Vingroup thường công bố luôn danh sách các đại lý phân phối chính thức. Vì vậy, khách hàng mua nhà cần nắm bắt thông tin này để lựa chọn đại lý bán bất động sản uy tín. Điều này giúp người mua nhà tránh được những chi phí môi giới, cập nhật thông tin dự án chính xác nhất và quá trình giao dịch nhanh chóng hơn.

Bighomes lừa đảo

BigHomes là một trong những đại lý bán bất động sản Vinhomes phân phối chính thức các dự án của Tập đoàn Vingroup. Chúng tôi luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao năng lực để mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản để ở và đầu tư tốt nhất của Vinhomes. Hiện, BigHomes đang là đại lý cấp 1 các dự án: Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes Golden River, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Metropolis, D’.Capitale, Vinpearl Villas & Condotel và sắp tới là dự án Vinhomes Riverside The Harmony.

Thị trường địa ốc đang ngày càng nóng dần lên, khách hàng không chỉ đa dạng về lựa chọn sản phẩm nhà ở mà còn có nhiều lựa chọn cho nơi giao dịch bất động sản. Bởi vậy, các đại lý bán bất động sản Vinhomes phải luôn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, hoạt động chuyên nghiệp hơn để trở thành sự lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi