Đánh giá những căn biệt thự đẹp tại Vinhomes Thăng Long?

Những căn biệt thự đẹp ở các dự án luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Với vị trí đắc địa cùng không gian sống đẳng cấp hướng tới phong cách resort nghỉ dưỡng, Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án “hot” trên thị trường bất động sản. Những căn biệt thự đẹp tại Vinhomes Thăng Long chắc chắn là tâm điểm của những khách hàng đang tìm hiểu về dự án này.

1. Căn biệt thự có phong thủy đẹp nhất Vinhomes Thăng Long

Những căn biệt thự có phong thủy đẹp nhất thường nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Đặc biệt, những gia chủ làm trong lĩnh vực kinh doanh thì yếu tố phong thủy là vô cùng quan trọng. Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, một ngôi nhà có phong thủy tốt đẹp giúp các thành viên trong gia đình sẽ luôn mạnh khỏe, hóa giải mọi bệnh tật và gặp nhiều may mắn và giàu có trong cuộc sống và công việc.

biet-thu-dep-view-ho-vinhomes-thang-long

 Hình ảnh minh họa

Nước là một trong những yếu tố trụ cột trọng tâm của phong thủy bắt nguồn của sự sống, là biểu tượng cho sự thịnh vượng và giàu sang phú quý. Như vậy, những căn biệt thự gần kề hồ điều hòa dự án Vinhomes Thăng Long được xem là những căn có phong thủy đẹp nhất.

Hồ điều hòa không chỉ là điểm nhấn xanh mát cho toàn dự án mà còn mang theo ý nghĩa về sự may mắn cho cư dân dự án. Những căn biệt thự có phong thủy đẹp tại Vinhomes Thăng Long thường nằm trong khu biệt thự Long Cảnh có vị trí nằm trải dài theo chiều dọc của hồ điều hòa nên có lợi thế về phong thủy. Khu biệt thự Long Cảnh có thế đất sinh ra cát khí, thuận tài, thu hút lộc vượng, đem đến sức khỏe và bình an cho gia chủ.

Những căn biệt thự tại khu biệt thự Long Cảnh cũng là những căn có hướng view đẹp nhất hướng ra hồ điều hòa và tận hưởng không gian thoáng mát, trong lành. Nếu khách hàng đang quan tâm đến những căn biệt thự đẹp tại Vinhomes Thăng Long thì khu biệt thự Long Cảnh là một trong những lựa chọn lý tưởng.

2. Căn biệt thự ở khu vực trung tâm nhất Vinhomes Thăng Long

Trong số những căn biệt thự đẹp tại Vinhomes Thăng Long thì những căn biệt thự trung tâm được xem là có vị trí đẹp. Nằm ở vị trí trung tâm, cư dân ở những căn biệt thự này sẽ được hưởng lợi trong việc di chuyển ra vào nội khu dự án cũng như giao lưu dễ dàng với các khu biệt thự khác hay tận hưởng các tiện ích tuyệt vời của dự án Vinhomes Thăng Long.

biet-thu-dep-tai-trung-tam-vinhomes-thang-long

Hình ảnh minh họa

Xét về vị trí trung tâm có thể thấy những căn biệt thự ở khu biệt thự Long Khánh có vị trí trung tâm hơn cả tại Vinhomes Thăng Long. Đây cũng là khu biệt thự được đánh giá có vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt làm nâng tầm giá trị bất động sản và trở thành hình ảnh diện mạo cho toàn dự án. Với vị trí trung tâm, Long Khánh là khu biệt thự duy nhất có các căn shophouse để phục vụ cho mục đích kinh doanh của nhiều khách hàng.

Đặc biệt, với ý nghĩa của sự sung túc, thành đạt  và thịnh vượng, những căn biệt thự Long Khánh là sự lựa chọn dành cho những khách hàng có nhiều ý tưởng kinh doanh tuyệt vời.

3. Căn biệt thự giao thông thuận tiện tại Vinhomes Thăng Long

Nhiều cư dân không thích đi lòng vòng trong khu đô thị để di chuyển ra khu vực bên ngoài thì những căn biệt thự thuận tiện về mặt giao thông thường được nhận sự quan tâm hơn cả.

Nhìn vào sơ đồ tổng thể mặt bằng thì khu biệt thự Long Hưngkhu biệt thự Long Phú có vị trí nằm ở rìa 2 bên của dự án Vinhomes Thăng Long. Ở vị trí này, 2 khu biệt thự Long Hưng và Long Phú gần ngay 2 cổng trung tâm của dự án. Vì vậy, cư dân ở 2 khu biệt thự này sẽ không phải đi lòng vòng trong nội khu rồi mới đi ra khu vực bên ngoài.

biet-thu-giao-thong-thuan-tien-vinhomes-thang-long

Hình ảnh minh họa

Biệt thự Long Hưng Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa gần với trục đường vành đai 4 hơn cả. Khu biệt thự Long Hưng có kết nối giao thông linh hoạt và thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận.

Với vị trí nằm gần ngay 2 cổng ra vào nội khu số 3 và cổng trung tâm dự án, cư dân khu biệt thự Long Phú vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển ra đường lớn.

Sự thuận tiện trong di chuyển chính là ưu điểm nổi bật mà biệt thự Long Phú và Long Hưng mang lại cho cư dân. Nếu ưu tiên về vấn đề giao thông, di chuyển thì đây là 2 khu biệt thự đẹp tại Vinhomes Thăng Long đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn đi lại của khách hàng.

Mỗi khu biệt thự tại dự án Vinhomes Thăng Long đều có những ưu điểm riêng biệt nổi trội phù hợp với tiêu chí lựa chọn nhà ở của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến các căn biệt thự đẹp nhất tại Vinhomes Thăng Long có thể gọi tới Hotline 1800 0018 để được tư vấn cụ thể, chi tiết

(Hình ảnh và thông tin chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi