Danh sách khách hàng được quyền Mua Biệt thự Vinhomes Nguyệt Quế

Vào ngày 16/12/2017 vừa qua, 12 vị khách may mắn đã được lựa chọn để nhận quyền mua căn các biệt thự nhà phố tại tiểu khu Nguyệt Quế trong buổi lễ bốc thăm công khai tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Với sức hút khó cưỡng trên cả 2 phương diện kinh doanh và đặc quyền sống, biệt thự nhà phố tại tiểu khu Nguyệt Quế trở thành niềm ao ước của giới đầu tư địa ốc thủ đô. Tuy có số lượng hạn chế chỉ 12 căn biệt thự, nhưng ngay sau khi ra mắt, đã có hơn 200 lượt khách hàng đăng kí đặt mua sản phẩm này, chính vì vậy chủ đầu tư Vinhomes đã tiến hành tổ chức lễ bốc thăm để tìm ra những chủ nhân tương lai.

Trong không khí sang trọng, đầy hồi hộp và ngập tràn niềm vui, buổi lễ Bốc thăm Quyền mua Biệt thự Vinhomes nhà phố tại Tiểu Khu Nguyệt Quế đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại sự kiện có bài phát biểu cảm ơn của lãnh đạo dự án, lễ bốc thăm công khai trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng và nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc với sự góp mặt của quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu.

Xin chúc mừng 12 vị khách may mắn đã vượt qua danh sách hơn 200 khách hàng đăng ký đã nhận được quyền mua biệt thự nhà phố hấp dẫn và sở hữu đặc quyền đầu tư vững chắc ngay trước thềm năm mới 2018.

 1. Lương Thị Oanh NQ 25-XX
 2. Vương Văn Tình NQ25-XX
 3. Lê Thanh Hiền NQ25-XX
 4. Đào Thị Thảo NQ24-XX
 5. Phạm Phương Anh NQ 24-XX
 6. Sử Kim Dung NQ 25-XX
 7. Nguyễn Cảnh Vinh NQ25-XX
 8. Ngô Phi Hùng NQ25-XX
 9. Nguyễn Thị Huệ NQ25-XX
 10. Dương Trần Đức Kiên NQ25-XX
 11. Nguyễn Mạnh Tuấn NQ25-XX
 12. Phùng Bình Lâm NQ25-XX

Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Vinhomes Riverside – The Harmony nói chung và BigHomes trong thời gian qua.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi