Đâu sẽ là dấu mốc định vị bất động sản phía Tây Hà Nội?

Sự xuất hiện của những dự án khu đô thị đẳng cấp tọa lạc ở vị trí đẹp của phía Tây không chỉ khiến giới đầu tư đổ dồn quan tâm mà còn được kỳ vọng trở thành các dấu mốc định vị thị trường bất động sản sôi nổi bậc nhất Hà Nội.

Khan hiếm nguồn cung chất lượng cao

Báo cáo của CBRE Việt Nam mới đây cho thấy, do nhu cầu lớn nên phân khúc chung cư vẫn giữ được tốc độ giao dịch tốt. Tổng nguồn cung phân khúc chung cư cả năm có thể đạt tới 28.000 căn, cao hơn 9% so với năm 2017. Trong đó, khu vực phía Tây gồm các quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hà Đông, Mỹ Đình sẽ tiếp tục là tâm điểm của thị trường.

Ở bình diện rộng hơn về xu hướng phân hóa phân khúc thị trường, đối tượng sử dụng, các dự án và chủ đầu tư, cũng theo CBRE và nhiều nghiên cứu về quy hoạch phát triển Hà Nội của công ty này, phân khúc nhà ở thông dụng cho cư dân rất phát triển ở phía Tây trong 5 – 7 năm tới. Khu vực phía Tây sẽ hình thành các khu đô thị mới làm thay đổi hoàn toàn thị trường bất động sản Hà Nội. Theo đó, những dự án khu đô thị trung và cao cấp trở nên sẽ đóng vai trò dẫn dắt thị trường.

Lý giải cho việc này, các dự án ở phía Tây – khu vực đã và đang phát triển toàn diện khiến sức ép cạnh tranh lớn lên bản thân các dự án đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn mới cho thị trường bất động sản nói chung.

Trên thực tế, trước nhu cầu về nhà ở có xu hướng tăng mạnh của người dân, phía Tây vẫn còn thiếu vắng các dự án chất lượng tốt. Thị trường vì vậy rất khát nguồn hàng đến từ những chủ đầu tư uy tín với khả năng triển khai các khu đô thị đẳng cấp, có hệ thống tiện ích đồng bộ. Điều này cũng phần nào giải thích cho sức nóng của hiện tượng “Vinhomes West Point” khi mới đây, dự án vừa mở bán chính thức đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm đổ dồn của khách có nhu cầu mua đầu tư lẫn để ở.

“Đa phần quỹ hàng căn một phòng ngủ của tôi đã kín khách đặt”, môi giới ở khu vực phía Tây cho biết. “Cộng gộp vị trí quá đẹp ở phía Tây, sản phẩm sành điệu, và uy tín chủ đầu tư Vinhomes, tôi bán hàng khá “mượt tay” và “chẳng lấy làm lạ. Bây giờ chỉ khi có khách cũ nhả hàng, thì khách khác may ra có cơ hội mua vào”.

Vinhomes West Point – Dấu mốc định vị thị trường phía Tây

VHWP_PCTT_View1-vinhomes-west-point

Là một trong những dự án mới nhất của Vinhomes trong năm 2018, dự án khu căn hộ đẳng cấp tọa lạc tại ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục Vinhomes West Point được kỳ vọng trở thành dấu mốc định vị lại thị trường bất động sản khu vực phía Tây, thậm chí còn hứa hẹn là điểm sáng dẫn dắt thị trường BĐS nóng nhất thủ đô.

Nhờ vị trí trung tâm của trung điểm phía Tây Hà Nội, dự án kết nối dễ dàng tới các địa điểm trọng yếu của khu vực bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học chất lượng, các công trình điểm nhấn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trường Đoàn Thị Điểm, Hà Nội – Amsterdam, Khu thương mại BigC Thăng Long, khách sạn JW Marriott, tòa tháp Keangnam đẳng cấp…

Trên diện tích 2.39ha, dự án bao gồm ba tòa tháp hiện đại, cung cấp hơn 1300 căn hộ cao cấp và căn hộ văn phòng (office-tel), cùng hệ thống tiện ích thương mại – dịch vụ tiêu chuẩn. Theo đại diện chủ đầu tư, Vinhomes West Point sở hữu 3 tầng hầm để xe và khối đế thương mại dịch vụ. Trong đó, tầng 1, 2 có các căn thương mại dịch vụ, siêu thị VinMart, mầm non Vinschool, tầng 3, 4 có văn phòng hiện đại, một số tiện ích dành riêng cho cư dân. Cư dân 3 tòa tháp còn được tận hưởng các tiện ích được bố trí thông minh tại nóc tầng 4 gồm: sân chơi trẻ em, sân tập fitness, đường dạo, thảm cỏ, các khoảng xanh mát mắt.

 icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án Vinhomes West Point và các dự án BĐS Vinhomes.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

West 2 – Tòa căn hộ lý tưởng cho mọi nhu cầu của khách hàng

Chính thức ra mắt tòa căn hộ W2 – Dự án Vinhomes West Point

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trong TLBH chỉ mang tính chất minh họa tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của CĐT tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại HĐMB.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi