Đầu tư bất động sản cuối năm: Chọn mặt gửi vàng vào đâu?

Thời điểm cuối năm được xem là “thời điểm vàng” của thị trường bất động sản. Càng về cuối năm, càng nhiều dự án bung hàng khiến nhà đầu tư đứng trước muôn vàn băn khoăn. Vậy đâu là dự án bất động sản mà nhà đầu tư nên lựa chọn để tối ưu bài toán tài chính cho dòng tiền của mình.

Bất động sản – kênh đầu tư đang hút tiền

Thị trường bất động sản cuối năm đang có nhiều động lực để tăng trưởng nhờ nguồn vốn FDI và kiều hối đổ vào ngày càng nhiều. Thống kê từ Ngân hàng nhà nước cho biết, năm 2015, có tới 1/5 lượng kiều hối đã chảy vào lĩnh vực bất động sản và dự đoán sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong năm 2016.

bat-dong-san-kenh-dau-tu-dang-hut-tien

Trong khi đó, các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm không còn là kênh đầu tư được các nhà đầu tư ưa chuộng. Thay vào đó, bất động sản lại đang lên ngôi nhờ được đánh giá cao về độ an toàn và tính sinh lời ổn định. Hầu hết, các nhà đầu tư đều lựa chọn bất động sản là nơi trú chân dài hạn và đầu tư cho dòng tiền của mình.

Có nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư trong việc lựa chọn các dự án bất động sản. Từ căn hộ cao cấp như Vinhomes Metropolis, D’.Capitale hay bất động sản nghỉ dưỡng như Vinpearl. Các sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup đều được phân phối thông qua hệ thống các đại lý bất động sản Vinhomes. Vì vậy, khách hàng nên tìm đơn vị uy tín để lựa chọn sản phẩm đầu tư tốt nhất.

Tây Hà Nội – Điểm nóng của thị trường BĐS

Tại Hà Nội, khu vực phía Tây được xem là khu vực nóng nhất của thị trường. Với lợi thế về hạ tầng và những chính sách phát triển của thành phố, nơi đây trở thành điểm đến đầu tư được nhiều ông lớn lựa chọn.

D'.Capitale-diem-nong-cua-thi-truong-bat-dong-san

Theo đánh giá, khu vực phía Tây sẽ chiếm trên 70% nguồn cung căn hộ của cả thị trường và giá có thể tăng lên 7% trong thời gian tới. Do nằm tiếp giáp với trục giao thông thuận tiện và hạ tầng phát triển, người mua nhà sẽ lựa chọn khu vực này vì hạ tầng đầy đủ phục vụ tốt cho nhu cầu ở, sinh hoạt, học tập và làm việc. Nhà đầu tư lại xem khu vực phía Tây như là nơi đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời tốt. 

Nổi bật trong số những dự án bất động sản phía Tây không thể không nhắc đến dự án D’.Capitale . Đây là một trong những dự án hội tụ những yếu tố vàng vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ đến tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị đầu tư. 

Hiện , dự án đã ra mắt 2 tòa căn hộ C1 và  C6 và nhanh chóng trở nên khan hàng bởi số lượng lớn người mua nhà và nhà đầu tư đặt cọc. C3 được dự đoán sẽ là tòa căn hộ tiếp theo ra mắt và đang được cả thị trường trông đợi.

Dự đoán, thị trường bất động sản phía Tây vẫn sẽ giữ được sự ổn định trong giai đoạn cuối 2016 đầu 2017. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho những nhà đầu tư đang tìm kênh đầu tư hiệu quả, tiềm năng sinh lời cao khi có thể lựa chọn nguồn hàng dồi dào, giá ổn định và nhận được nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Khu đô thị Vinhomes – Chuỗi căn hộ đẳng cấp đáng sống tại Việt Nam

D’.Capitale – Điểm nóng khu vực phía Tây Hà Nội

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi