Đêm hội vũ khúc mùa đông –Trọn đặc quyền, vẹn đẳng cấp

Vũ khúc mùa đông là món quà Tất niên ấm áp như lời tri ân của chủ đầu tư trao gửi đến Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng căn hộ, dịch vụ tại Dự án D’.Capitale. Sự kiện được tổ chức vào ngày 28/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới nghệ sĩ.

Đêm hội Vũ khúc mùa đông – Trọn đặc quyền, vẹn đẳng cấp

Năm 2016 đang đi đến những giây phút cuối cùng để khép lại một năm cũ và chào đón năm mới 2017.  Để tri ân đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và song hành cùng Vinhomes cũng như BigHomes trong thời gian vừa qua, đặc biệt là những khách hàng đã lựa chọn sử dụng căn hộ và dịch vụ tại D’.Capitale. Chủ đầu tư đã kết hợp với các đại lý Vinhomes để tổ chức đêm hội vũ khúc mùa đông vào ngày 28/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

dem-hoi-vu-khuc-mua-dong-tron-dac-quyen-ven-dang-cap

Đêm hội vũ khúc mùa đông là sự kiện vô cùng đặc biệt mang nhiều ý nghĩa với nhiều tiết mục hấp dẫn được thiết kế đẳng cấp trong một không gian thưởng thức nghệ thuật độc đáo. Nơi khu rừng mùa đông với những cánh đồng thần kỳ cùng bao điều bất ngờ đang chờ đợi được công bố tại đêm Vũ khúc mùa đông.

Bên cạnh việc chia sẻ những trải nghiệm mà khách hàng lựa chọn căn hộ D’.Capitale được tận hưởng trong tương lai, đêm hội vũ khúc mùa đông còn có nhiều hoạt động thú vị: chụp ảnh lưu niệm, winter bar bartender trình diễn, tứ tấu trình diễn, trình diễn ballet,… Với sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Thanh Lam, Tùng Dương, Minh Hằng và MC Á hậu Thụy Vân,… đêm hội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và những ấn tượng khó phai cho người tham dự.

Ngoài ra, đêm hội vũ khúc mùa đông cũng là dịp để các nhà đầu tư giao lưu, gặp gỡ với nhau, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác trong các dự án. Đây cũng là dịp để những cư dân của D’.Capitale tìm hiểu, làm quen hầng xóm của gia đình mình trong tương lai. Đêm hội chính là bước đầu để xây dựng, gắn kết một cộng đồng cư dân đẳng cấp trong tương lại tại dự án D’.Capitale.

Không chỉ là dự án nhà ở chung cư cao cấp, D’.Capitale hiện đang gây sốt trên thị trường nhờ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với sản phẩm căn hộ SOHO. Dự án đánh dấu sự hợp tác vững chắc của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản: Tân Hoàng Minh, Vingroup và Techcombank.

D’.Capitale tọa lạc tại vị trí vàng, thừa hưởng 3 mặt tiền: Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Được vận hành và quản lí bởi Vinhomes, D’.Capitale hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đăng động ngay giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội.

Đêm hội vũ khúc mùa đông là một trong những sự kiện mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho những cư dân tương lai tại D’.Capitale trải nghiệm trọn vẹn giá trị đẳng cấp khi định cư tại đây. Rất nhiều những ưu đãi đặc quyền hấp dẫn đang chờ đợi được công bố tại đêm hội Vũ khúc mùa đông.

Niềm vui của các quý khách hàng với những trải nghiệm “TRỌN ĐẶC QUYỀN – VẸN ĐẲNG CẤP” tại đêm hội vũ khúc mùa đông chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Căn hộ SOHO D’.Capitale – Điểm hẹn đầu tư hấp dẫn 2017

Thỏa mãn nhu cầu 3 trong 1 với căn hộ SOHO D’.Capitale

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi