Địa chỉ khu đô thị Vinhomes Thăng Long ở đâu?

“Biệt thự Vinhomes Thăng Long ở đâu?” là câu hỏi đang được nhiều khách hàng và nhà đầu tư thắc mắc. Địa chỉ khu đô thị Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với Đại lộ Thăng Long và nằm trên trục đường chính Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Liễu Giai.

Vị trí vàng đắc địa của Vinhomes Thăng Long

Vị trí Vinhomes Thăng Long nằm ở phía Tây thành phố Hà Nội. Khu biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng theo phong cách nghỉ dưỡng mang đến cho cư dân một cuộc sống với nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

khu-do-thi-biet-thu-vinhomes-thang-long-o-dau-1

Hình minh họa

Khu vực phía Tây thành phố Hà Nội đang từng ngày nâng cấp về hệ thống hạ tầng, đặc biệt là về giao thông.  Vinhomes Thăng Long nằm ở vị trí đắc địa ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Đại lộ Thăng Long và trên đường trục chính Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Liễu Giai.

Không chỉ có lợi thế về giao thông, khu đô thị Vinhomes Thăng Long còn gần hệ thống hạ tầng xã hội như bệnh viện 103, viện Bỏng, Học viện An ninh, Đại học Hà Nội,… Trong tương lai, biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ là điểm đến lý tưởng vừa có thể kinh doanh vừa có thể nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

Vinhomes Thăng Long – Môi trường sống thanh bình bậc nhất

Một trong những lợi thế của vị trí dự án Vinhomes Thăng Long đó là ở tách biệt với khu trung tâm nên không khí trong lành. Rời xa chốn đô thị phồn hoa đầy khói bụi và ô nhiễm môi trường, biệt thự Vinhomes Thăng Long chính là ngôi nhà lý tưởng để trở về bên gia đình.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long có diện tích mặt nước và cảnh quan chiếm 10 ha. Mật độ xây dựng chỉ 27,3% và mật độ dân cư khá là thấp. Cư dân biệt thự Vinhomes Thăng Long không chỉ sở hữu tầm nhìn và cảnh quan đẹp mà còn tận hưởng một cuộc sống an lành, thư thái.

khu-do-thi-biet-thu-vinhomes-thang-long-o-dau-2

Hình minh họa

Hồ điều hòa không chỉ có vai trò kiến tạo nên cảnh quan đẹp mà còn tạo nên yếu tố quan trọng trong phong thủy. Hồ điều hòa vừa tạo nên điểm nhấn xanh, vừa mang biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang đem đến sự may mắn cho cư dân.

Mặc dù địa chỉ khu đô thị Vinhomes Thăng Long hơi cách xa trung tâm nhưng cư dân tại đây lại được hưởng lợi khá nhiều từ vị trí này. Không phải lo tình trạng tắc đường, di chuyển nhanh chóng tới các khu vực ngoại tỉnh, là khu vực tập trung nhiều khu đô thị hiện đại khá, hệ thống hạ tầng và tiện ích đồng bộ vượt trội. Vinhomes Thăng Long hội tụ mọi yếu tố để trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

Có thể bạn muốn xem:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long

Đánh giá về dự án Vinhomes Thăng Long của các chuyên gia BĐS

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi