Diện tích dự án Vinhomes Thăng Long như thế nào?

Câu hỏi: Tôi hiện đang quan tâm đến dự án Vinhomes Thăng Long  nên rất muốn biết quy mô diện tích dự án Vinhomes Thăng Long như thế nào, các căn biệt thự tại đây có diện tích là bao nhiêu? Anh Long- Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Long,

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại mảnh đất long mạch phía Tây Hà Nội. Quy mô diện tích dự án Vinhomes Thăng Long gồm 24 ha với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Điểm nhấn dự án là hồ điều hòa rộng 10 ha chạy dọc ôm trọn dự án giúp điều hòa không khí, mang lại cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long được xây dựng với mật độ chỉ 27,3%. Dự án dành tới 2,5 ha để trồng cây xanh mang đến cho cư dân một không gian sống trong lành, tràn ngập sắc xanh.

Các căn Biệt thự Vinhomes Thăng Long đa dạng về diện tích giúp khách hàng có nhiều lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích từ 380 m2 đến 416 m2. Các căn biệt thự song lập có diện tích từ 120 m2 đến 250 m2. Biệt thự liền kề có diện tích chung là 92 m2. Các căn shophouse có diện tích 90 m2 với 4 tầng sử dụng.

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long thiết kế từ 4- 6 phòng ngủ phù hợp với số lượng thành viên của từng gia đình. Bên cạnh đó, dự án còn có chính sách bàn giao thô giúp gia chủ có thể thiết kế ngôi nhà theo phong cách riêng của mình

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải vừa cổ điển, ấm cúng lại vừa sang trọng, tinh tế. Không gian sống thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên cùng những tiện nghi vượt trội, Vinhomes Thăng Long hội tụ những giá trị tốt nhất về một chốn an cư lí tưởng.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi