Diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony: Không gian ở đa dạng cho mỗi tổ ấm

Nối tiếp thành công của dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1, Vinhomes Riverside – The Harmony tiếp tục phát triển với đa dạng về loại hình, diện tích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm tương lai của mình. Diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony cũng là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Quy mô diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony

Dự án Vinhomes Riverside – The Harmony được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái ngay giữa lòng Hà Nội. Giữa những ồn ào và náo nhiệt của thị thành, biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony hoàn toàn tách biệt trong một không gian sống thanh bình, thư thái.

Diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony được quy hoạch với quy mô khoảng 96ha. Nằm trong tổng thể của khu đô thị Vinhomes Riverside, cư dân Vinhomes The Harmony sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành, thoáng mát của quần thể sinh thái được bầu chọn là nơi đáng sống nhất Việt Nam. Diện tích dự án Vinhomes Riverside – The Harmony dành tới 60ha cho cảnh quan cây xanh, mặt nước và thảm thực vật phong phú. Bởi vậy, mỗi bước đi của cư dân nơi đây đều được bảo vệ bởi sắc xanh mát lành của thiên nhiên.

Vinhomes Riverside – The Harmony được phát triển đa dạng về loại hình nhà ở với các sản phẩm: biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, nhà liền kề và nhà phố. Lần đầu tiên, tại Hà Nội, sự xuất hiện của sản phẩm biệt thự tứ lập tạo nên sự độc đáo, khác biệt cho dự án này. Với gần 1500 căn biệt thự, nhà liền kề, khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony đem lại nhiều sự lựa chọn cho cư dân về tổ ấm tương lai của mình.

Diện tích biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Được kế thừa những giá trị tinh hoa của giai đoạn 1, biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony giúp bạn thỏa mãn về một khoảng trời riêng của mình với sự tự do trong tâm hồn và tự do trong không gian riêng của mình. Các căn biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony được bao quanh bởi con sông đào uốn lượn tạo nên một phong cảnh hữu tình hiếm có cho toàn dự án.

Trong tương lai, mỗi căn biệt thự nơi đây sẽ là tổ ấm hoàn hảo cho mỗi gia đình thành đạt. Diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony tại các căn biệt thự cũng được thiết kế linh hoạt giúp khách hàng các đại lý Vinhomes có nhiều sự lựa chọn. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích đất từ 300 – 400m2, biệt thự song lập từ 207 – 213m2, biệt thự tứ lập từ 180m2 – 350m2. Các căn biệt thự liền kề có diện tích đất từ 90 -96m2, biệt thự nhà vườn 152 và 168m2.

Mang hơi thở của thành phố Venice, nước Ý, khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony như một thành phố ven sông thu nhỏ đầy thơ mộng và lãng mạn. Trong không gian đó, cư dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao của Vingroup. Sự đầu tư mạnh mẽ và không tiếc đất vàng đã kiến tạo nên môi trường sinh thái Vinhomes Riverside – The Harmony như một đảo xanh thanh bình dành cho việc nghỉ dưỡng.

Với thiết kế linh hoạt về diện tích Vinhomes Riverside – The Harmony, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những lựa chọn, những trải nghiệm riêng với mỗi tổ ấm gia đình. Mỗi ngày tại Vinhomes Riverside – The Harmony là mỗi ngày sống thảnh thơi, trong căn biệt thự sang trọng, tinh tế; là nơi trở về với tổ ấm yên bình sau những mệt mỏi của cuộc sống.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi