Vinhomes Riverside – The Harmony bàn giao nhà đợt 1 vào tháng 10/2017

Sau hơn 8 tháng thi công thần tốc, những căn biệt thự, liền kề giai đoạn 1 dự án Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ bắt đầu bàn giao cho cư dân trong tháng 10/2017. Hiện chủ đầu tư có nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua và nhận nhà ngay trong tháng 10 này.

Vinhomes Riverside -The Harmony có tổng diện tích 97,6 ha; là giai đoạn phát triển tiếp theo của quần thể dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Riverside. Dự án chia làm 4 tiểu khu chính gồm: Nguyệt Quế, Hướng Dương, Phong Lan và Tulip mang 4 phong cách kiến trúc độc đáo tạo thành bức tranh đa sắc tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Kế thừa toàn bộ các giá trị có sẵn của Vinhomes Riverside, dự án sở hữu vị trí kết nối thuận tiện, không gian sinh thái biệt lập, hệ thống tiện ích 5 sao và cộng đồng văn minh. Sở hữu biệt thự, nhà liền kề dự án Vinhomes Riverside – The Harmony là khách hàng đang gia nhập cộng đồng cư dân hiện đại chuẩn mực – những người yêu thích cuộc sống xanh nhưng không kém phần đẳng cấp.

Với mật độ xây dựng chỉ 21% cùng 10,5ha cây xanh và hệ thống kênh đào hơn 6km. Tại đây, hàng ngày mỗi cư dân được tận hưởng không gian sinh thái của kênh xanh ngay bên trong khuôn viên biệt thự, mang đến trải nghiệm sống xanh – sống sang ngay trong lòng phố thị.

Nhận nhà sớm – Hưởng nhiều ưu đãi

Theo thông tin dự kiến từ Chủ đầu tư, trong tháng 10 và tháng 11 sẽ sẽ bàn giao các căn liền kề, biệt thự thuộc tiểu khu Phong Lan, Hướng Dương, một phần tiểu khu Nguyệt Quế của Vinhomes Riverside – The Harmony. Như vậy, sau hơn 8 tháng thi công thần tốc, những căn biệt thự, liền kề đầu tiên đã chuẩn bị giao chìa khóa cho những chủ nhân chính thức.

Các tiểu khu bàn giao nhà đợt 1 có vị trí biệt lập tuyệt đối. Vì vậy, khi nhận nhà và về ở, cư dân hoàn toàn có thể an yên tận hưởng cuộc sống mà không lo sợ bị làm phiền bởi tiếng ồn.

Đặc biệt, Chủ đầu tư có nhiều ưu đãi cho những khách hàng mua và nhận nhà ngay trong tháng 10 này. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% đã có thể nhận ngay biệt thự để hoàn thiện. Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% (không muộn hơn 19/2/2019).

Như vậy, khách hàng đặt mua các căn biệt thự thuộc đợt bàn giao này sẽ nhận nhà và 16 tháng sau mới phải thanh toán khoản tiền còn lại. Nhờ đó, người mua nhà sẽ có thêm thời gian để tích lũy và không còn chịu áp lực lãi suất từ các khoản tài chính đi vay.

Với các khách hàng có sẵn nguồn vốn có thể sử dụng khoản tiền được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian nhận nhà mà chưa phải trả ngay để sinh lời ngắn hạn trong hoạt động kinh doanh khác hoặc gửi tiết kiệm.

Với chính sách hỗ trợ trên, chủ đầu tư tính toán, khách hàng tại các đại lý Vinhomes chỉ cần thanh toán từ 2,4-3,5 tỷ đồng để sở hữu liền kề, biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony có giá bán 8-11,7 tỷ đồng và 16 tháng sau (tức 19/2/2019) khách hàng mới phải đóng nốt số tiền còn lại. Với những khách hàng có sẵn tài chính có thể sử dụng khoản tiền từ 5,2-7,6 tỷ để gửi tiết kiệm với lãi suất 7% một năm và nhận về từ 485-709 triệu đồng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Trong khoảng thời gian này, sau khi nhận biệt thự về hoàn thiện, khách hàng còn có thể nhận thêm một khoản từ tiền cho thuê biệt thự nếu khách không ở mà dùng cho thuê. Khách hàng mua biệt thự tại các khu được bàn giao trong tháng 10 và tháng 11 còn được miễn phí 10 năm dịch vụ và Voucher Vinschool trị giá 50 triệu/căn.

Khách hàng đặt mua biệt thự khu Nguyệt Quế, giai đoạn 1 và những căn còn lại của khu Tulip chưa tham gia bất kỳ chương trình bốc thăm nào trước đó sẽ được tham gia chương trình bốc thăm bốc thăm lớn nhất từ trước đến nay từ chủ đầu tư với tổng giải thưởng lên đến 15,87 tỷ đồng. Trong đó, Giải Đặc biệt xe Mercedes trị giá 4,4 tỷ đồng cùng hơn 80 lượng vàng cho các giải tương đương.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt cọc tối thiểu 100 triệu đồng hoặc đủ cọc và ký thủ tục theo quy định của chủ đầu tư muộn nhất ngày 25/11/2017.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi