Dự án Vinhomes Thăng Long có mấy phân khu biệt thự?

Câu hỏi: Dự án Vinhomes Thăng Long có quy mô diện tích 24 ha thì gồm có mấy phân khu biệt thự? Anh Thanh- Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Thanh,

Dự án Vinhomes Thăng Long được tư vấn cảnh quan bởi đơn vị thiết kế hàng đầu Haysom Architects với 4 phân khu biệt thự mang ý nghĩa biểu tượng vô cùng sâu sắc.

Khu biệt thự Long Phú có vị trí nằm ở cuối dự án Vinhomes Thăng Long. Cư dân ở phân khu này vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển nhờ gần với cổng trung tâm và cổng nội khu số 3 của dự án. Sự giàu có và thịnh vượng là mong muốn của chủ đầu tư mang lại cho cư dân tại khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long.

vinhomes-thang-long-gom-co-4-phan-khu-biet-thu

Khu biệt thự Long Hưng tượng trưng cho một cuộc sống thành đạt và phú quý bền vững. Đây là phân khu biệt thự có vị trí chiến lược nhất của dự án nhờ sở hữu vị trí gần với trục đường vành đai 4 giúp kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện di chuyển vào trung tâm và là khu vực lân cận

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long là phân khu biệt thự có hướng view đẹp nhất dự án. Phân khu này được chia thành biệt thự Long Cảnh Đông và biệt thự Long Cảnh Tây. Nhờ nằm gần hồ điều hòa, cư dân khu biệt thự Long Cảnh sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng đãng, mát mẻ nhất dự án.

Khu biệt thự Long Khánh là phân khu nằm ở vị trí trung tâm của Vinhomes Thăng Long. Cư dân dễ dàng kết nối và giao lưu với cư dân thuộc 3 phân khu còn lại. Khu biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt làm nâng tầm giá trị bất động sản và trở thành diện mạo của toàn dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long có điểm gì đặc biệt

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi