Dự án Vinhomes Thăng Long và giá trị từ cuộc sống xanh

Với quy mô 24ha, dự án Vinhomes Thăng Long mang đến cuộc sống trong lành, yên bình bên thiên nhiên cho cư dân. Đây chính là giá trị không gian xanh mà chủ đầu tư muốn gửi gắm trong dự án này.

Nhu cầu sống xanh đang ngày càng trở nên bức thiết trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt, với tốc độ “bê tông hóa” nhanh và mạnh như hiện nay thì những dự án đề cao không gian xanh càng trở thành xu hướng lựa chọn của khách hàng.

du-an-vinhomes-thang-long-khu-do-thi-xanh-trong-long-ha-noi

Luôn đi đầu trong việc ưu tiên phát triển những mảng xanh khu đô thị, Vingroup tiếp tục ra mắt dự án Vinhomes Thăng Long. Dự án được lòng khách hàng bởi đáp ứng đúng tiêu chí về một chốn an cư lý tưởng mà bao người mơ ước.

Dự án Vinhomes Thăng Long- Cuộc sống trong lành, xanh mát

Vinhomes Thăng Long có quy mô diện tích là 24 ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27,3%. Dự án ưu tiên kiến tạo không gian xanh với 2,5ha diện tích cây xanh, 10 ha hồ điều hòa chạy dọc theo khu đô thị mang lại một bầu không khí trong lành, xanh mát bậc nhất cho toàn Vinhomes Thăng Long.

Hồ điều hòa dự án Vinhomes Thăng Long được xem điểm nhấn đặc biệt của dự án. Đây là một trong những yếu tố làm tăng lên giá trị cuộc sống xanh mà Vinhomes Thăng Long muốn đem đến cho cư dân. Xung quanh hồ được trồng những hàng cây xanh và có đường chạy bộ ven hồ dài 3,6km phục vụ cho nhu cầu đi bộ hay đi dạo của cư dân. Dự án Vinhomes Thăng Long còn xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng như khu đánh cờ ngoài trời, khu tập dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em và các tiện ích như thư viện và hồ bơi phục vụ cho nhu cầu của cư dân.

du-an-vinhomes-thang-long-cuoc-song-trong-lanh-xanh-mat

Không gian mà Vinhomes Thăng Long mang đến cho cư dân chính là những gì mà thị trường hiện nay mong muốn. Bởi không phải dự án khu đô thị nào hiện nay cũng có thể chú trọng nhiều vào không gian thiên nhiên xanh như vậy.

Tọa lạc tại mảnh đất long mạch đầu rồng, ngự thế uy phong, Vinhomes Thăng Long là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cả gia đình. Kiến tạo nên một không gian xanh hài hòa, Vinhomes Thăng Long không chỉ mang đến một cuộc sống xanh cho cư dân mà còn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững của khu đô thị hiện đại.

Dự án Vinhomes Thăng Long mang đến giá trị sống xanh và thanh bình mà bất kì ai cũng đều mong muốn mang đến cho gia đình và chính mình. Lựa chọn Vinhomes Thăng Long là lựa chọn cuộc sống trong lành và xanh mát bên thiên nhiên yên bình, gần gũi nhưng cũng không kém phần tiện nghi với hệ thống tiện ích hiện đại.

Có thể bạn quan tâm:

Khách hàng nào nên lựa chọn Vinhomes Thăng Long?

Tại sao nên mua biệt thự Vinhomes Thăng Long?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi