Ecopark lọt Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam năm 2020

Với những thành công tại Khu đô thị Thương mại Du lịch Ecopark (KĐT Ecopark), Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark là 1 trong 3 doanh nghiệp uy tín trong ngành bất động sản năm 2020.

Khu đô thị Thương mại và Du lịch Ecopark – dự án có “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới năm 2015”
Ngày 28.5.2020, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản năm 2020. Công ty cổ phần Tập đoàn Ecopark đã vượt qua hàng trăm nhà phát triển bất động sản để đứng ở vị trí số 3 trong Top 10 doanh nghiệp uy tín ngành bất động sản năm 2020.
Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực tài chính; Uy tín truyền thông; Khảo sát online khách hàng; Nhận định của Nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả khảo sát các đối tượng nghiên cứu.
Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án… trong năm 2018 – 2019 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.
KĐT Ecopark được ví như lá phổi xanh khổng lồ ở phía đông thủ đô Hà Nội
Sau gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark đã trở thành khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, có tổng vốn đầu tư hàng tỉ USD với tất cả các loại hình nhà ở, từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu. Hệ thống tiện ích công cộng như rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo dựng cuộc sống hiện đại, cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.
Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại Ecopark
Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt, gần 110 ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500 ha diện tích, cùng chuỗi tiện ích đầy đủ giúp Ecopark trở thành điểm đến yêu thích của người dân thủ đô cũng như khu vực lân cận. Dự án đặc biệt hấp dẫn các gia đình yêu thiên nhiên, muốn sống trong một khu đô thị xanh nhưng chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.
Minh chứng là nhiều dự án của Ecopark khi được giới thiệu ra thị trường đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Năm 2016, hàng trăm khách hàng thức trắng đêm để xếp hàng đặt mua dự án Aqua Bay. Gần nhất, 2 dự án được Ecopark giới thiệu ra thị trường là dự án biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island và căn hộ cao cấp Sky Oasis đã được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm và đón nhận.
Dự án căn hộ chung cư Sky Oasis sẽ là nét bút đầu tiên biến Ecopark từ thành phố xanh hơn resort thành “xanh hơn resort, và vui hơn phố”
Nguồn: thanhnien.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi