Giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao nhiêu?

Câu hỏi: Tôi hiện đang có nhu cầu mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long nhưng chưa rõ lắm về giá bán biệt thự tại đây. A/c có thể cho tôi biết thêm thông tin về giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long không? Anh Tuấn- Hà Nội

Trả lời:

Chào anh Tuấn,

Dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang là một trong những dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long là thông tin nhiều người tìm hiểu trong thời gian gần đây.

Dự án Vinhomes Thăng Long gồm có biệt thự đơn lập và song lập, nhà liền kề, shophouse. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long có từ 3- 4 phòng ngủ với diện tích đa dạng. Vì thế, khách hàng có thể tham khảo mặt bằng và giá bán Vinhomes Thăng Long để lựa chọn căn biệt thự phù hợp với điều kiện của gia đình mình.

Da-co-gia-ban-ban-biet-thu-vinhomes-thang-long

Một trong những ưu điểm rất lớn từ chủ đầu tư Vingroup đó là luôn cố gắng hỗ trợ về tài chính tốt nhất cho khách hàng khi mua nhà. Với dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng vô cùng ưu việt với Tổng giá trị ưu đãi lên đến hơn 2 tỷ đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đến hết ngày 30/05/2018. Chỉ cần thanh toán 35% giá trị biệt thự, khách hàng hoàn toàn dễ dàng sở hữu căn biệt thự đẳng cấp của dự án Vinhomes Thăng Long.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn với:

  • Miễn phí 10 năm phí dịch vụ
  • Voucher miễn phí 3 năm Vinschool

Với chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư, khách hàng sẽ có được bài toán tài chính tốt nhất cho dòng tiền đầu tư của mình. Vì thế, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá tổng quan mặt bằng biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi