Giải đặc biệt “Đón biệt thự sang – rộn ràng mua sắm’ gọi tên khách hàng của BigHomes

Tối ngày 21/10/2017 vừa qua, sự kiện bốc thăm “Đón biệt thự sang – Rộn ràng mua sắm” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz, Khu đô thị Vinhomes Riverside. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và quyết định lựa chọn Vinhomes Riverside – The Harmony làm nơi an cư lâu dài đồng thời trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn.

“Đón biệt thự sang – Rộn ràng mua sắm” là sự kiện bốc thăm có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng với 2 chương trình bốc thăm: dành cho khách hàng đặt mua biệt thự và khách hàng tham dự sự kiện. Với nhiều giải thưởng hấp dẫn, sự kiện thu hút sự quan tâm của hàng trăm khách hàng. Trước giờ chính thức diễn ra sự kiện, nhiều khách hàng đã nhanh chóng khẩn trương hoàn thành các thủ tục theo quy định của Chủ đầu tư để nắm lấy những cơ hội may mắn cuối cùng.

Mặc dù được tổ chức vào khung giờ buổi tối của ngày cuối tuần nhưng sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự đến từ các đại lý Vinhomes. Khán phòng rộng lớn tại Princess Ballroom, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp Quốc tế Almaz của chương trình không còn một chỗ trống.

Tại đây, siêu thẻ VinID trị giá 300 triệu đồng đã tìm được chủ nhân sở hữu chính thức. Và BigHomes vô cùng vinh dự khi chủ nhân của giải thưởng này đã gọi tên khách hàng may mắn của BigHomes trong hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện “Đón biệt thự sang – rộn ràng mua sắm”.

khach-hang-cua-bighomes-tro-thanh-chu-nhan-giai-dac-biet

Bên cạnh các chương trình bốc thăm may mắn, những thông tin “nóng” cập nhật tiến độ dự án và chính sách bán hàng hấp dẫn mới nhất cũng được Chủ đầu tư chính thức công bố trong sự kiện. Nhiều khách hàng háo hức sắp được nhận nhà sau hơn 8 tháng Vingroup thi công thần tốc.

Trong một buổi tối cuối tuần, khách hàng vừa sở hữu những giải thưởng may mắn vừa được chìm đắm trong không gian âm nhạc và nghệ thuật vô cùng đặc sắc. Bên cạnh màn trình diễn key – moment, khách hàng còn lắng lòng lại với những ca khúc về Hà Nội và mùa thu qua giọng hát của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Thùy Chi.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong sự kiện “Đón biệt thự sang – rộn ràng mua sắm” vừa qua:

hang-tram-khach-hang-tham-du-su-kienkhach-hang-tham-du-su-kien-don-biet-thu-sang-ron-rang-mua-sam  ca-si-dinh-manh-ninh-bieu-dien-tai-su-kienca-si-thuy-chi-bieu-dien-tai-su-kien

Xem thêm:

Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony địa thế phong thủy cực thịnh

Vinhomes Riverside – The Harmony bàn giao các căn biệt thự đầu tiên

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi